Các nguyên tắc trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

#1
Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi phải đầu tư vào những ý tưởng rất nhiều, không chỉ có vị trí của các đối tượng đến nơi mà bạn nghĩ rằng nó sẽ được tốt.
Dưới đây là 10 nguyên tắc để giúp bạn thiết kế nội thất điều hành sắp xếp đồ đạc một cách khôn ngoan và sự hài hòa cho không gian sống của bạn:
1. Tập trung vào các chức năng của các bản thiết kế biệt thự
Đôi khi bạn cần để trang trí để dễ dàng phù hợp với mục đích của bất cứ căn phòng nào. Ví dụ, bạn muốn tất cả các thiết bị nhà bếp được tổ chức tốt và gọn gàng cho bạn để tìm và dễ sử dụng khi nấu ăn. Hoặc bạn muốn đặt luôn sẵn sàng khi bạn đang học tập hoặc làm việc trong văn phòng. Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần và nơi bạn có thể thiết kế các trò chơi bên trong.
2. Các không gian xung quanh biệt thự
Khi nói đến đồ nội thất, bạn nên đặt ghế sofa và ghế khác ở trung tâm của căn phòng trong một vòng tròn hoặc một phong cách thoải mái để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể dễ dàng nói chuyện với nhau. Sau đó, phần còn lại của miếng bên trong phải được bố trí xung quanh khu vực trung tâm này. Ví dụ, tủ và kệ có thể được đặt dọc theo các bức tường.
3. thiết kế nội thất hiện đại xung quanh một chủ đề chính
Bí mật khác để giúp bạn tổ chức các đồ nội thất hoàn hảo tập trung vào trung tâm của căn phòng. Đây có thể là một lò sưởi, piano, hoặc cắt dán như vậy. Điều này cũng sẽ giúp bạn trang trí bởi vì bạn luôn có thể sắp xếp chỗ ngồi xung quanh điểm trung tâm hoặc sử dụng nó như là một nguồn chính của nguồn cảm hứng cho màu sắc và kết cấu. Yếu tố thiết kế nội thất hình ảnh hấp dẫn không nhất thiết phải là đối lập đó có thể là một sự pha trộn của màu sắc để tạo ra sự cân bằng và thoải mái.4. Giao thông thuận tiện
Giao thông là vô cùng quan trọng như các yếu tố bố trí nội thất, vì vậy chúng tôi cần phải đảm bảo đủ không gian du lịch giữa các đồ nội thất. Kích thước 60-70 cm là nhạy cảm nhất. Và ở những nơi mật độ giao thông dày hơn, nó cần nhiều không gian hơn.
5. Chọn công ty thiết kế nội thất với một không gian sống danh tiếng noi
Thiết kế bàn tròn là thực sự tuyệt vời cho phòng ăn xinh xắn hoặc hình vuông. Tuy nhiên, bạn có thể xem được cả hai phong cách bàn ăn có thể được đặt dọc theo bức tường và không chiếm quá nhiều không gian. Bảng phù hợp với không gian hình chữ nhật và một loạt các kích cỡ để lựa chọn độ dài khác nhau. Nếu bạn có một ánh sáng đẹp trong bảng bên dưới bên phải, vì đây là cách lý tưởng để làm điều đó trước.
6. Thiết lập tường
Thường thì tủ quần áo rất cồng kềnh vì thiết kế vuông của nó và nếu bạn đặt ở góc hoặc trung tâm của căn phòng, thực tế là một ... thảm họa. Tốt nhất, bạn nên được lấp đầy với các tủ âm tường. Cách tiếp cận này không chỉ giúp chúng ta đứng vững, nhưng cũng để lại một số phòng cho các mặt hàng khác được tổ chức rộng rãi của bạn. Bạn có thể đặt tủ quần áo trong một tấm gương để tăng hiệu quả.