• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các nguyên nhân Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chưa ra mắt đã nóng?

E

etylic

Guest
#1
Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là sản phẩm hạng sang thuộc chuỗi dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Không chỉ có lợi thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế mà thương hiệu chủ đầu tư, không những vậy uy tín và tiến độ đã được khẳng định qua hàng loạt “siêu đô thị” trước đây của ông lớn này chính là điều bất kì quý khách mong chờ khi lựa một sản phẩm hạng sang như Vinhomes The Harmony.

Những nguyên nhân Vinhomes Riverside The Harmony lại nóng?

Chữ tín luôn là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Do vậy, chỉ những doanh nghiệp thực hiện đầy đủ, nghiêm túc cam kết của mình mới thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường. Đối với Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes Harmony Long Biên, uy tín và tiềm lực cùng vị thế của một “ông lớn” trên thị trường chính là lý do làm cho sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn này, dù chưa chính thức ra mắt đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư.

Không gian sống chất lượng, hạng sang được khẳng định bởi vị thế , tiềm lực cùng khả năng đón sóng đi đầu thị trường của chủ đầu tư Vingroup ở Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Hơn thế nữa tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1 – khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Hà Nội hiện nay, dù đã đi vào hoạt động được vài năm, nhưng chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Ngay khi bàn giao các căn biệt thự đầu tiên cho các bạn, chủ đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục tiện ích dành riêng cho cư dân như các cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz đã hoàn thiện, vận hành trơn tru để phục vụ cuộc sống của cư dân. Mọi nhu cầu thiết thực trong cuộc sống như mua sắm, giải trí, tập luyện thể thao đều được đáp ứng đầy đủ.

>>> Xem thêm: Vinhomes Green Bay

Đây chính là tiền đề vững chắc để chủ đầu tư phát triển những căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony. Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ cao cấp, đồng bộ từ giai đoạn 1 mà cư dân Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn được tận hưởng không gian sống cao cấp, thiên đường từ chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản. Không chỉ thế, nhà đầu tư có nhu cầu chọn lựa cho mình một loại hình hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn dịp cuối năm, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng thông tin cập nhật nhất từ chủ đầu tư về những loại hình chất lượng, chủ đầu tư uy tín, tiến độ ở Vinhomes Riverside 2.
 
Top