• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các Mỹ nam Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ ra sao

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Việc các nữ nghệ sĩ bị dính tin đồn thẩm mỹ thường trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Nhưng hiếm khi các trang báo khai thác việc các sao nam cũng đi đại tu nhan sắc. Tuy không đụng chạm dao kéo quá nhiều như các đồng nghiệp nữ nhưng ảnh quá khứ và hiện tại của các sao nam khi được mang ra so sánh đã cho thấy rất nhiều nghệ sĩ nam đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Jang Dong Gun là một trong số hiếm hoi những sao nam có vẻ đẹp tự nhiên, tuy nhiên, anh bị nghi ngờ chỉnh lại sống mũi.
Mỹ nam Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Tấm ảnh tổng hợp Won bin từ trước đến nay cho thấy tài tử này không có nhiều sự thay đổi. Nhưng đôi mắt của anh đã từ một mí trở thành hai mí rõ nét. Đây không thể là kết quả của sự phát triển công nghệ trang điểm mà là bằng chứng của việc anh từng đi phẫu thuật mắt.

Hình ảnh của các mỹ nam Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Nam diễn viên nổi lên từ bộ phim “Trái tim mùa thu” Song Seung Hun, bị cho là đã nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa đôi mắt. So với trước đây, đôi mắt của anh đã to và nhìn rõ mí hơn.Hình ảnh cho rằng Song Seung Hun đã cắt mí mắt
>>>XEM THÊM TẠi: mỹ nam Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ
 
Top