Các Mẫu Thiết Bị Nhà Tắm Mạ Vàng 24k cao cấp

#1
Nội thất nhà tắm mạ vàng

Sản phẩm mạ vàng 24K tại Showroom Vina Gold Art đều là các sản phẩm được gia công, mạ vàng và chế tạo trực tiếp tại xưởng của Vina Gold Art.

Kiểu dáng của sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tham vấn của những kĩ thuật viên lâu năm trong nghề của Vina Gold Art, tạo nên cho sản phẩm nét hài hòa, thanh lịch, sang và hơn hết là mỗi sản phẩm lại mang được màu sắc riêng, sự độc đáo không lẫn với ai của mỗi chủ nhân.

Mạ vàng nội thất nhà tắm là một trong những công trình độc đáo mà chỉ riêng chúng tôi làm được. Các thiết bị nhà tắm mạ vàng được làm một cách chi tiết, cẩn thận trên từng đường nét, sản phẩm có tính độc đáo mà khi đã nhìn một lần là không thể quên.
Vòi nước hình rồng mạ vàng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng, tuy nhiên chỉ có Vina Gold Art có khả năng cung cấp dịch vụ mạ vàng 24 k trên mọi chất liệu, từ kim khí cho tới phi kim loại như gỗ, đá, nhựa.

Nội thất nhà tắm được mạ vàng, bao gồm cả các thiết bị vệ sinh. cả thảy thiết bị vệ sinh mạ vàng đều làm tôn lên vẻ trải qua, bóng bẩy của ngôi nhà.

Mỗi sản phẩm được làm ra bởi Vina Gold Art là cả tấm lòng của chúng tôi gửi gắm trong đó, mong muốn mang đến những sản phẩm mạ vàng chất lượng nhất cho khách hàng.

Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất của sản phẩm được chúng tôi gia công cẩn thận, kĩ lưỡng để sản phẩm được hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày, từng giờ nghiên cứu các kĩ thuật mới để cung cấp các sản phẩm mạ vàng chất lượng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng khe khắt của khách hàng.

Vina Gold Art - nội thất nhà mạ vàng