• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các mẫu máy ép mía siêu sạch ngày nay như thế nào

P

phuongnam8675

Guest
#1
Để lựa chọn một máy ép nước mía siêu sạch hiệu quả lúc nào cũng là câu hỏi gây đau đầu nhất cho những nhà kinh doanh khi khởi đầu kinh doanh nước mía.Kinh doanh nước mía bỏ vốn ra không dài hạn, chủ yếu tập trung vào lúc bắt đầu, cụ thể là chi phí bỏ ra để mua máy ép mía. Do đó, tìm hiểu cấu tạo để mua một máy ép mía sẽ đảm bảo việc buôn bán máy ép mía thuận lợi và lâu dài.


Sự phát triển và cải tiến từ máy ép mía

Ở thời điểm hiện tại , những nhà sản xuất May ep nuoc mia sieu sach đã cho ra đời ra nhiều mẫu mã khác nhau có mục đích phục vụ cho sự đa dạng hóa sự lựa chọn của người dùng , thêm vào đó ứng dụng của từng dòng sản phẩm sử dụng trong từng điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc bán hàng, cho ra những ly nước mía ngon và đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Với điều kiện bạn phải ham học hỏi, vạch ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng đồng thời có định hướng cho tương lai thì việc sở hữu một chiếc may ep nuoc mia sieu sach làm việc hiệu quả thì kế hoạch kinh doanh cho riêng mình là điều không hề khó khăn phải không nào


Những dòng máy ép mía ngày nay

Đối với mẫu máy ép mía giá thấp phải kể đến loại đầu ép mini với kích cỡ siêu nhỏ trong khoảng 500 tới 600mm chiều cao,250mm độ dày và 400mm chiều rộng và 250mm với giá phải chăng nhất, tiện lợi cho việc tiêu dùng , ưng ý nhất với những cửa hàng giải khát kiểu gia đình hoặc là các quán nước mía nhỏ. Nếu bạn là người mới bắt đầu buôn bán và đang tìm cho mình 1 sản phẩm có mức giá không quá cao nhưng vẫn với đầy đủ chức năng của mẫu may ep mia lớn thì lựa chọn này thực sự lý tưởng dành cho bạn.


Tiếp theo là mẫu may ep mia tháo rời, là sự kết hợp giữa xe tủ kính đơn hoặc đôi cùng với máy ép mini, tủ kính dùng để đặt máy. Việc trang bị thêm xe tủ kính, sẽ giúp cho vấn đề di chuyển để bán hàng giữa nơi này đến nơi khác sẽ thuận tiện hơn cực kỳ nhiều cho bạn, vì vậy đây là dòng phù hợp trong mọi điều kiện bán hàng. Về vấn đề công suất thì công suất của dòng máy này lớn hơn đầu ép mini nên dĩ nhiên cũng cho lãi cao hơn.

Máy ép mía loại 5 lô là loại may ep nuoc mia sieu sach hiện đại nhất hiện tại với thiết kế mới và ưu việt đứng đầu trong các dòng may ep mia. Với hệ thống 5 trục rulo ép, máy hoạt động với công suất lớn, tốc độ ép cực nhanh, vắt sạch mía trong lần đầu tiên do đó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Đây cũng là loại máy được kiểm chứng bảo đảm an toàn, chắc chắc sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.
 
T

tklongabc

Guest
#2
Càng ngày càng nhỏ và tiện dụng. Cảm ơn bài viết khá hay của bạn!
 
Top