Các Lý Do Những Nhà Đầu Tư Chọn Ở Vinhomes Golden

#1
Vinhomes Golden Rive
Những Giai Thích Tại Sao Khách Hàng Chọn Tại Golden RiveĐánh dấu sự bình phục và tăng trưởng thần kỳ trong năm 2015. Đến năm 2016, phân khúc căn hộ cao cấp cũng như Dự Án Cao Cấp Vinhomes River Ba Son hạng sang vẫn nối là tâm điểm thị trường cuộn đông đảo nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều.
Sơ Đồ Quy Hoạch Tiện Ích Của Khu Căn Hộ Hạng Sang Vinhomes River Ba Son​
Khu Chung Cư Cao Cấp Vinhome Golden River được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là tâm điểm của thị trường trong thời kì tới

Việc Khu Dự Án Hạng Sang Golden Rive trở nên một khu phức hợp khép kín cũng hoàn toàn hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Vinhome Bason sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.
Cộng Đồng Nhân Văn Của Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhome Golden River​
Về không gian kiến trúc, Khu Phức Hợp Golden River Ba Son sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden được định hướng phát triển các khu thị thành theo xu hướng sống xanh với tiện nghi, tiện ích sống đương đại. tiêu biểu trong số các dự án căn hộ Quận 1, căn hộ Quận 4… có thể kể đến Vinhomes Central Park và sắp tới đây là Khu Căn Hộ Cao Cấp Golden River Vinhomes. Dự kiến mở bán giữa năm 2016, Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome Golden Rive hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế hạp với các cư dân hiện đại.

Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Vinhomes River Ba Son Toạ lạc ở vị trí khôn xiết đắc địa: ngay giữa trọng tâm Q1 bao gồm hai mặt tiền sông Sài Gòn, 1 mặt Thảo Cầm Viên, được giới hạn bởi 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Vinhomes River sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện và đa dạng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Khu Căn Hộ Cao Cấp Vinhome Golden được tích hợp nội khu dự án: hồ bơi, khu BBQ, công viên xanh nội khu, bến du thuyền, trường quốc tế, hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp…
Hệ Thống Tiện Ích Ngoại Khu Của Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Golden Ba Son​
Đến với Dự Án Cao Cấp Vinhomes River bạn sẽ được chào đón bởi không gian tiện ích khác biệt trong môi trường sống xanh mát ven sông, một môi trường sống hiếm có tại khu trung tâm đô thị.Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden River Ba Son một dự án tỉnh thành trong thị thành, nơi chất lượng sống đẳng cấp thượng lưu thăng hoa

Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden được xây dựng với mong ước xây dựng một cộng đồng văn minh, một thế giới sống đẳng cấp và thượng lưu,
Siêu Dự Án Golden Rive sẽ mang đến cho những chủ nhân nơi đây hàng loạt các dịch vụ thứ hạng 5 sao

Ở Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes River Ba Son tất cả các thiết bị nội thất được trang bị từ các thương hiệu hàng đầu của Đức mà chưa có dự án nào tại TP HCM từng bàn giao, đảm bảo đúng chuẩn căn hộ cao cấp hạng A – Vách kính Low-e bọc bên ngoài tòa nhà ( 2 lớp kính ở giữa là chân không, chống bức xạ nhiệt, bức xạ ánh sáng, tầm nhìn 1 chiều từ bên trong căn hộ)
Trong tương lai, Khu Chung Cư Hạng Sang Vinhomes Golden Ba Son sẽ được quy hoạch là khu tỉnh thành đương đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, vi la, văn phòng cho thuê đến trường học, trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

Với sự thành công của dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Dự Án Căn Hộ Vinhome Golden River Bason sẽ tiếp chuyện trở nên siêu phẩm và mang theo làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản TP HCM.

Các quý vị quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Dự Án Căn Hộ Vinhomes Golden Ba Son
Liên hệ: 0909890897
Bạn đọc cần xem giá-chính sách xem tại: Can Ho Vinhomes Golden River
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin