• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các lưu ý khi sử dụng vách tắm kính cường lực

N

namthanh08

Guest
#1
Ngày nay vách tắm kính cường lực được sử dụng rất phổ thông. Với uổng tối thiểu bạn đã có được một phòng tắm kính riêng sang và tiện dụng. Vậy làm thế nào để vách tắm kính của gia đình bạn luôn giữ được vẻ đẹp trải qua của nó? Hãy cùng tham khảo 3 mẹo nhỏ giúp tăng gấp đôi tuổi thọ vách tắm kính phòng tắm ngay dưới đây.

1. Lau dọn luôn nhà tắm kính


3-meo-nho-giup-tang-tuoi-tho-vach-phong-tam-kinh-1.jpg

Lau dọn liền​

Phòng tắm kính là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, song song cũng là nơi có độ ẩm cao nhất trong căn nhà của bạn. Vậy nên vách tắm kính phòng tắm có thể bị vấy bẩn chỉ sau vài lần sử dụng. Những vết bẩn khi mới hình thành rất dễ bị rửa trôi, nhưng khi chúng đã bám trên vách kính lâu ngày thì thật khó khăn cho bạn để chùi rửa. thẳng băng lau dọn vách tắm kính phòng tắm sẽ giúp nhà tắm của bạn luôn trông như mới.

Một điều lưu ý nhỏ nữa là khi dọn vệ sinh vách kính cường lực phòng tắm, bạn phải vừa lau chùi mặt kính, vừa phối hợp dọn sàn nhà tắm. Lý do là vì phần đông vi khuẩn trong nhà tắm không nằm ở mặt kính mà tụ hội ở sàn nhà. Kính sẽ nhanh chóng bị bẩn nếu bạn quên không lau sàn bằng dung dịch tẩy rửa.

2. Tránh các đồ dùng từ kim loại, đồ vật nhọn trong phòng tắm kính

Ngoài những lỗi sơ suất của người lớn, tính nghịch ngợm của trẻ nhỏ cũng là một trong những nguyên do quan trọng làm vách tắm kính phòng tắm bị xước, vỡ. con trẻ hay khóc nên người lớn thường mang đồ chơi vào phòng tắm để trẻ có thể vừa chơi vừa tắm. Bạn cần lưu ý chỉ được được cho trẻ chơi đồ chơi bằng cao su hoặc nhựa mềm trong phòng tắm, đặc biệt tránh các đồ chơi nhọn, sắc bén hoặc làm từ kim khí.

3. Tránh để nhiều đồ đạc trong phòng tắm kính

Công dụng chính của phòng tắm là chỉ dùng để tắm nhưng một số gia đình nhỏ lại phối hợp để đồ dùng cồng kềnh, nặng nề vào nhà tắm để kiệm ước diện tích. Điều này hoàn toàn đi trái lại với hướng dẫn dùng vách kính cường lực phòng tắm. Bạn phải hạn chế tối đa việc đặt thang leo, chổi quét trần, bàn ghế sắt gần vách tắm kính.

Nếu tấm phải để đồ dùng trong nhà tắm, bạn cần xếp đặt chúng ở những vị trí thấp và cách xa vách tắm kính. Như vậy dù có sơ sểnh làm rơi, vỡ thì cũng không ảnh hưởng đến vách tắm kính phòng tắm.

Khi lắp đặt vách kính cường lực phòng tắm, Betterbuilding luôn đặc biệt nhắc nhở quý khách những lưu ý trong quá trình bảo quản và dùng. Với chúng tôi, làm quý khách hài lòng từ sản phẩm đến dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu. Hãy can hệ ngay với công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Fintech để được báo giá tốt nhất 2015 tại Hà Nội

$Link$
 
Top