1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

các Lỗi Thường Xảy Ra Ở các Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi buycloud, 21/11/15.

 1. buycloud

  buycloud Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  quý khách cũng đã biết hệ thống xếp hàng tự động cực kỳ thông dụng tại ngân hàng, bệnh viện, điện lực … chúng giúp các bạn xếp hàng theo vật dụng tự tranh mất trật tự trong quá trình khiến việc.
  Nhưng hệ thống này thường gặp những lỗi sau:
  [​IMG]
  Bảng LED báo số bị chập
  Trong hệ thống xếp hàng tự động các người trong lúc chờ thường xem vào bảng led điện tử thông báo để biết số của mình. do đó, hệ thống sẽ bị sai khi những bảng led này bị lỗi. các lỗi thướng xảy ra là nhảy sai số, đèn led bị cháy ko hiển thị được số hoặc hiện ko rõ ràng.
  Xem thêm: Bảng led chất lượng
  các bảng led điện tử báo số trong hệ thống xếp hàng tự động thường hoạt động liên tục có công suất cao, nên việc những bóng led dễ bị cháy. vì vậy, hệ thống xếp hàng đạt chuẩn thường lựa mua led mang độ bền cao yêu thích mang công suất hoạt động
  [​IMG]
  Máy in cấp số bị kẹt giấy
  ví như đồ vật 2 là máy in tự động cấp số đồ vật tự bị kẹt số, nguyên nhân thường là do giấy bị kẹt trong máy do máy nóng và hoạt động phổ biến.
  các mẫu máy in này bắt buộc được vệ sinh thường xuyên giảm thiểu tình trạng bụi bẩn bên trông, hoặc tra dầu để nó hoạt động tốt.
  [​IMG]
  phần mềm hệ thống bị lỗi
  lúc hệ thống cấp số sai thứ tự hay lỗi nguyên nhân từ phần mềm hệ thống. Lý do chủ yếu là do phần lập trình ban đầu không chuẩn xác. vật dụng hai là do các bộ phần mềm hệ thống ban đầu ko chuẩn khi đưa vào sử dụng và xử lí dữ liệu lớn sẽ gây ra lỗi
  các phần mềm hệ thống đạt chuẩn thường ko xảy ra lỗi lúc xử lý dự liệu lớn (phần mềm hoàn thiện)
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...