• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các loại đá mang lại may mắn cho Cự Giải

T

thaonhu

Guest
#1
Những người sinh từ 22/6 - 23/7 có tính cách nhẹ nhàng và hay quan tâm đến người khác. Những loại đá quý dưới đây giúp Cự Giải giữ được sự thanh thản ung dung trong tâm hồn.

Cự Giải - Đá mặt trăng: Loại đá thần kì này được gắn với mặt trăng bởi nhiều người cho rằng, nó có thể hấp thu sức mạnh chữa trị bệnh từ mặt trăng và thời điểm tốt nhất để đá phát huy công dụng là thời điểm trăng tròn. Đá mặt trăng giúp Cự Giải tăng cường sự nhạy bén của trực giác và mang lại thành công về kinh doanh và tình yêu cho Cự Giải.Ngọc Trai: Những đợt sóng cảm xúc của Cự Giải được điều hòa bởi ngọc trai. Ngoài ra, ngọc trai được gọi là “đá mẹ” nên đeo ngọc trai sẽ giúp tình mẫu - tử của Cự Giải thêm thăng hoa. Thậm chí, ngọc trai còn được cho là có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản và mang lại danh tiếng cũng như sự giàu có cho bạn. Các loại đá khác phù hợp với Cự Giải gồm: đá hồng ngọc, ngọc lục bảo.
 
Top