• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các kiểu phần mềm bán hàng trên thị trường

N

nguyenthoa

Guest
#1
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng được chào bán và được quảng cáo là chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Thế nhưng,với khá nhiều loại phần mềm bán hàng hiện nay thì việc tìm được một phần mềm tiện ích, tối ưu, phù hợp để phục vụ cho việc kinh doanh là việc khá khó khăn mà không phải chủ cửa hàng nào cũng có thể sáng suốt “chọn mặt gửi vàng”.

t.jpg

Với những từ khóa đơn giản như “phần mềm bán hàng”, “phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ” khi tìm kiếm trên google người tiêu dùng có thể tìm thấy vô số các phần mềm bán hàng được rao bán. Có nhiều loại phần mềm quản lý bán hàngkhác nhau, từ phần mềm cài đặt trọn đời đến phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây và cả những phần mềm bán hàng do một số cá nhân tự viết.

Chỉ cần có một chút kiến thức công nghệ là bạn có thể thấy được các phần mềm có chung những tính năng đơn giản. Ngoài một số phần mềm bán hàng lớn, uy tín như: Hosco, Ki-ốt Việt, Misa… thì phần lớn các phần mềm còn lại là những phần mềm tự viết được nâng cấp từ excel mà không có nhiều tính năng đặc sắc.

Giá thành của các phần mềm quản lý bán hàng online tự viết được chào bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với các phần mềm của các đơn vị cung cấp thông tin uy tín. Tuy nhiên, chất lượng không đi kèm với giá rẻ. Rất nhiều các chủ cửa hàng bán lẻ vì ham rẻ mua các phần mềm mà phải chịu những tổn thất không nhỏ trong kinh doanh.
 
Top