• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các kiểu áo len dài nữ

2

2chungcuhanoi

Guest
#1
Các kiểu áo len dài nữ nói riêng hay những kiểu áo len nói chung đều trở thành trang phục gắn chặt với phong cách của phái đẹp. Một chiếcáo len dài tay nữđơn giản dù mặc đơn lẻ hay kết hợp cùng nhiều layer khác nhau đều rất ấm áp và tiện lợi. Tuy nhiên, những sợi len li ti lại vô tình mang đến cho người mặc sự ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt là khi mới mặc lần đầu. Dưới đây là một số hướng dẫn để loại bỏ sự ngứa ngáy này.

Bước 1: Làm mềm sợi len

Bạn chuẩn bị một chậu nước lạnh rồi pha loãng cùng 1 chút giấm trắng rồi cho áo len vào chậu dung dịch đó. Bạn nên vò nhẹ nhàng và ngấm đều giấm trắng trong vài phút. Giấm trắng sẽ làm mềm từng sợi len, đặc biệt là trên những kiểu áo len dày nữ, áo sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều khi mặc. Sau khi đã ngâm đều giấm trắng, bạn hãy xả thêm một lượt nữa với nước lạnh.Bước 2: Cung cấp thêm độ ẩm

Khi chiếc áo len dài của bạn vẫn còn đang ẩm, hãy thoa thêm một lớp sản phẩm dưỡng tóc vào trong áo. Kem dưỡng tóc sẽ giúp cung cấp thêm độ ẩm để những sợi len xù không ngứa ngáy. Trong khi bôi, bạn nên vừa bôi vừa ấn nhẹ nhàng để những sợi len không bị xù hoặc mất kiểm soát. Đối với những kiểuáo len dài tay nữ hay áo len dày cho nữ, bạn phải hết sức chú ý vì chúng thường rất khó bôi kem đều.

 
Top