• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

các kênh marketing online hiệu quả hiện nay

#1
Bài viết này sẽ liệt kê các kênh marketing online hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một kênh chủ lực để phát huy tối đa điểm mạnh của kênh đó để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

1. Website

Website là nền tảng của các hoạt động marketing online và cũng là một kênh marketing online hiệu quả. Mọi hoạt động kinh doanh trên internet đều cần phải thông qua website nên chính vì thế mà bạn cần có cho mình một website bán hàng.

kenh-marketing-online-1.jpg


2. Social Media

a. Facebook

Trên kênh marketing online hiệu quả này thì có rất nhiều cách thức bán hàng hiệu quả như bán trên trang cá nhân, bán trên fanpage,..Mỗi sản phẩm với đối tượng khác nhau sẽ phù hợp với một cách thức bán hàng nhất định

b. Zalo

Cũng tương tự như Facebook thì Zalo cũng có bán hàng trên Zalo cá nhân và Zalo page. Để bán hàng trên Zalo cũng không quá khó khi bạn chỉ cần tạo tài khoản, đăng bài và bán hàng.

c. Pinterest & Instagram

Với những mạng xã hội chia sẻ ảnh thì bạn chỉ cần đầu tư vào hình ảnh, video thật chuyên nghiệp và thu hút sẽ bán được hàng hiệu quả. Với những mặt hàng như thời trang, làm đẹp,..

3. Search Engine Marketing

SEM được nói một cách dễ hiểu là mạng tiếp thị sản phẩm của mình trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Hiện nay có hai các để bạn thực hiện là SEO và Google Ads.

4. Email Marketing

Email marketing là một cách tiếp thị quảng cáo sản phẩm đến khách hàng thông qua Email. Hiện nay đối với những người làm marketing online ở Việt Nam không thực sự làm nhiều cách này khi mà thói quen sử dụng email thường xuyên ở nước ta không nhiều.

5. Youtube

Hiện nay Youtube là một kênh marketing online có tiềm năng rất lớn nhưng chưa có ai tận dụng thành công kênh tiềm năng này. Sự phát triển chóng mặt của Youtueb được thể hiện khi hàng ngày có đến vài chục ngàn video được tải lên.

kenh-marketing-online-2.jpg


6. Viral Marketing

Viral Marketing là một kênh marketing online với hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v…

Kết luận

Với những kênh marketing online đã được bài viết nói ở trên thì bạn nên chọn cho mình một kênh phù hợp với sản phẩm và đối tượng khách hàng của bạn để thực hiện các chiến dịch marketing online đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

-------------------------------
Bạn có thể xem bài viết đầy đủ và chi tiết tai đây:
http://tailieuinternetmarketing.com...p/cac-kenh-marketing-online-hieu-qua-hien-nay
 
Top