• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Các hình thức đào tạo MBA hiện tại ở Việt Nam

D

daomaihuong57

Guest
#1
1. MBA QUỐC TẾ: Đúng chuẩn quốc tế - học phí từ hơn 400 đến 600 triệu.
Là chương trình đào tạo hoàn toàn theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên từ nước ngoài sang. Cở sở vật chất, dịch vụ đào tạo, giáo trình, phương pháp… được triển khai theo đúng mô hình của trường Đại học ở nước ngoài, đảm bảo chất lượng quốc tế.


Điểm mạnh của MBA quốc tế là học viên không cần phải đi du học mà vẫn có thể được hưởng chương trình đào tạođúng chuẩn quốc tế và nhận bằng có giá trị quốc tế. Học viên học và làm bài hoàn toàn bằng tiếng Anh, do sự tổ chức đào tạo và kiểm soát, cấp bằng bởi trường quốc tế hoàn toàn. Các đào tạo khá nghiêm khắc, ai không hoàn thành bài vở hay coppy bài thì có thể bị thị trượt và học lại, không có chuyện "nhờ vả" giảng viên.

2. MBA LIÊN KẾT QUỐC TẾ: Bằng quốc tế - học phí từ gần 200 đến 400 triệu
Đây là chương trình kết hợp giữa trường ĐH nước ngoài với ĐH trong nước. Đại học nước ngoài chịu trách nhiệm về chương trình học, kiểm soát quá trình học và cấp bằng. Đại học trong nước có nhiệm vụ tuyển sinh và triển khai đào tạo.
Ưu điểm của MBA liên kết là chương trình hoàn toàn theo chuẩn quốc tế, hiện đại, học viên học bằng tiếng Anh và được nhận bằng quốc tế như du học nước ngoài . Mức học phí của chương trình này thường từ gần 200 triệu (liên kết vơí châu Á) đến gần 400 triệu (liên kết với Mỹ hoặc Châu Âu).MBA liên kết quốc tế hiện nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo nên cần phải xem xét kỹ trước khi lựa chọn. Đầu tiên là phải quan tâm tới thứ hạng và mức độ uy tín của cả 2 trường, ĐH nước ngoài và Đại học trong nước. Nên chọn những chương trình của trường nước ngoài được xếp hạng cao và trường Việt Nam có uy tín thì tấm bằng MBA mới đảm bảo giá trị. Không nên học các chương trình có học phí rẻ quá bởi rất có thể, bằng MBA của trường ĐH đó không được công nhận rộng rãi.

3. MBA TRONG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO: KHOẢNG 100 triệu

Cũng là chương trình MBA do trường Đại học trong nước cấp bằng nhưng chương trình này được thiết kế hiện đại với sự tham khảo giáo trình của nhiều chương trình quốc tế. Các kiến thức quản trị được cập nhật theo xu hướng mới, đặc biệt là các “case study” luôn được bổ sung.

So với chương trình MBA trong nước thông thường, MBA trong nước chất lượng cao có sự khác biệt rõ rệt về dịch vụ đào tạo, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Dịch vụ và cơ sở vật chất được triển khai theo chuẩn quốc tế, phòng học hiện đại, có ăn giữa giờ, có phụ trách lớp nhắc lịch và hỗ trợ học viên.

4. MBA TRONG NƯỚC: HỌC PHÍ 30-40 TRIỆU

Là chương trình do các trường Đại học Việt Nam triển khai và cấp bằng. Chương trình có ưu điểm là mức học phí thấp, chỉ khoảng 30-40 triệu đồng, chưa tính các loại phụ phí khác. Phần phụ phí cụ thể thế nào tùy thuộc vào từng người, đặc biệt là khá cao đối với những người "bận rộn".

Về chất lượng đào tạo, những chương trình MBA này thường khá hàn lâm, thiếu sự cập nhật thực tiễn trong khi hoạt động kinh doanh trên thương trường đang thay đổi tới mức chóng mặt. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ vẫn kiểu "bao cấp", chưa có định hướng dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu trong tay tấm bằng MBA có giá trị quốc tế như khi bạn đi du học mà chỉ phải chi trả chi phí ở mức vừa phải, đừng chần chừ, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Columbia Southern University. Chúng tôi đảm bảo rằng chương trình học và những hỗ trợ đào tạo mà chúng tôi đem đến cho bạn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Columbia Southern University là thành viên được kiểm định chính thức của tổ chức kiểm định DEAC (thành viên của Hội đồng Kiểm định Ðại học Hoa Kỳ CHEA).

Trường hiện có trên 32.000 học viên theo học ở các bậc Cao đẳng, Ðại học và Sau đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau. Chương trình tại Việt Nam của Trường được đánh giá cao với số lượng học viên nhập học tăng lên hàng năm.

Điểm nổi bật của chương trình:

 • Văn bằng do Đại học Columbia Southern cấp và được Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng - Bộ GD-ĐT công nhận.
 • 100% nguyên gốc của Mỹ, học tại Việt Nam.
 • Nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ.
 • Phương thức học tập linh hoạt: kết hợp học trực tuyến, học trợ giảng và học trực tiếp với giáo sư Mỹ.
 • Học phí ưu đãi giảm trên 30% so với học phí hiện đang áp dụng tại Mỹ.
 • Mạng lưới học viên đông đảo với cấp bậc chủ yếu là quản lý cấp trung và cấp cao.
 • 06 suất học bổng khuyến học hàng năm dành cho ứng viên xuất sắc nhất cùng nhiều các ưu đãi khác
· Hình thức: Xét duyệt hồ sơ

· Ngôn ngữ học: Tiếng Anh

· Hạn nộp hồ sơ: 28/12/2015

· Địa chỉ tại Hà Nội: tầng 8 nhà C số 3 Chùa Láng, quận Đống Đa

· Địa chỉ tại Tp.HCM: số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p. Bến Nghé, quận 1

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hương: 0904.081.557 (Tư vấn tuyển sinh)

Email:daomaihuong57@gmail.com

Skype: daomaihuong57
 
Top