Các Hình Thức Béo Bụng Và Phương Pháp Luyện Tập

#1
1 trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của chị em là Béo Bụng, do nhiều nguyên nhân trong cuộc sống như ăn uống không điều độ, nằm nhiều, lười vận động thể thao thể hình... Sau đây các bạn hãy cùng dụng cụ thể thao Minh Toàn đi sâu vào nó nhé.
Béo bụng là vấn đề vóc dáng thường gặp nhất, nhưng không phải kiểu béo bụng nào cũng giống nhau. Tùy vào đặc điểm hình thể, thói quen ăn uống và sinh hoạt mà mỡ bụng sẽ tích ở những vị trí khác nhau.


--> Hãy Tập Yoga để cải thiện vóc dáng, nếu Bạn muốn mua 1 chiếc thảm tập yoga tại Hà Nội thì hãy đến với Thể Thao Minh Toàn

Ví dụ như bụng quả táo là kiểu bụng to ở phần trên, có xu hướng nhô ra phía trước và chảy xệ xuống trong khi mỡ ở bụng dưới và hai bên hông ít. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bụng quả táo là do bạn nạp vào cơ thể quá nhiều carbonhydrates tinh chế hoặc uống quá nhiều bia, rượu. Bạn cần thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện tình hình.
Ngược lại, nếu eo bạn nhỏ nhưng bụng to và cứng phần dưới, bạn thuộc dáng bụng quả lê. Bụng quả lê là kiểu bụng có eo nhỏ nhưng bụng to và cứng ở phía dưới, có dáng giống của lê. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mất cân bằng estrogen. Để cải thiện tình trạng, bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chất xơ và chất béo bão hòa để làm cân bằng estrogen.
Ngoài ra, còn khá nhiều kiểu béo bụng với tên gọi và nguyên nhân khác nhau mà chúng ta cần nhận dạng đúng thì mới có có cách khắc phục để lấy lại vòng eo hoàn hảo.
Còn bạn? Bạn có muốn biết mình thuộc dáng bụng nào? Bạn có muốn làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả? thì hãy xem thêm bài đọc tại địa chỉ

  • Website:thethaominhtoan.vn
  • Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 189 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội
  • SĐT: 094.616.9876
  • Email: thethaominhtoan@gmail.com