Các dòng sản phẩm dù che nắng, mái hiên di động quận 1

#1
Cơ sở mai hien di dong quan 1 Minh Hùng là một nơi cung cấp rất đa dạng các chủng loại sản phẩm từ dòng cao cấp cho đến dòng sản phẩm phổ thông giá rẻ bình dân. Đối với dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho những nơi sang trọng như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe sân vườn sang trọng, quán nhậu cao cấp... được thiết kế theo phong cách hiện đại, rất tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc được phối rất hợp lý hài hòa với tông màu nơi sử dụng, hợp phong thủy, đy là dòng sản phẩm với chất lượng rất cao có tuổi thọ trên 10 năm, chất liệu vải bạt cách nhiệt rất tốt tạo không gian vô cùng thoáng mát. Dòng sản phẩm cao cấp không chỉ dùng để che mưa nắng mà chủ yếu được sử dụng trang trí, tạo cảnh vật.

Dòng mái che, mai hien di dong phổ thông được người dân sử dụng rất phổ biến cho căn hộ nhà ở, quán xá bình dân, quán cafe, quán nhậu, quán ăn bình dân, tiệm tạp hóa, quán nước mía... dòng sản phẩm này có giá rẻ mẫu mã bình thường tương đối, che nắng che mưa tốt chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa to, gió lớn chủ yếu được dùng để tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà.
Hiện nay xưởng Minh Hùng sản xuất các loại sản phẩm như mái hiên quay tay thông minh tiện lợi, mái xếp kéo, mái vòm cho cửa sổ, bạt che nắng ban công tự cuốn, mái hiên chữ A di động, các loại dù che ngoài trời. Dù là một sản phẩm được dùng ở rất nhiều nơi như quán cafe, nhà hàng, tiền sảnh khách sạn, hồ bơi, chốt bảo vệ của công ty...
Quý khách có nhu cầu lắp mái hiên, mái che di động, dù che nắng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0907.970.588