Các địa chỉ uy tín để mua iPhone 6 / iPhone 6s Plus

#1
Các địa chỉ uy tín để mua iPhone 6 / iPhone 6s Plus
Bạn muốn mua 1 trong 2 chiếc iPhone" đốn tin "cộng đồng công nghệ trong thời gian qua,nhưng không biết nên mua ở cửa hàng nào?.Bài viết sau đây mình xin giới thiệu với các bạn 1 số cửa hàng uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao ở Hà Nội để bạn dễ dàng chọn lựa nhé:


iPhone 6S/ 6S Plus

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội có rất nhiều đại lý bán sản phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus như FPTshop, Vinaphone, Thế giới di động, Viễn Thông A, Techone, … Bởi vì có quá nhiều đại lý, cửa hàng như vậy nên bạn không biết nên chọn nơi nào để “rinh” một chiếc iPhone 6S/6S Plus về nhà.

Một chiếc iPhone 6S 16GB phiên bản vàng hồng trên thị trường có giá dao động từ khoản 18,5 triệu đến gần 19 triệu và tăng thêm khoảng 2 triệu cho phiên bản 64GB và 128GB. Theo như bảng giá của những cửa hàng phân phối iPhone tại thị trường Hà Nội thì giá của iPhone 6S/ iphone 6 Plus ở Viễn Thông A thấp hơn những của hàng khác, nhưng không đáng kể.


Dòng iPhone 6S và 6S Plus hiện nay không có nhiều sự chênh lệch lớn lắm về giá cả trên thị trường nên bạn có thể yên tâm không lo về vấn đề mua iPhone với giá trên trời. Thật ra thì những cửa hàng, đại lý phân phối iPhone ở trên đều có uy tín và đáng để bạn tin cậy.

Trong số các cửa hàng đó thì FPTshop không sở hữu mức giá cạnh tranh như mấy cửa hàng khác nhưng ưu thế của FPT là đại lý phân phối cao nhất của hãng Apple tại thị trường Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, đổi trả hay các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn những nơi khác.mở hộp iPhone chính hãng

Nếu bạn muốn lựa chọn những nơi có giá rẻ hơn thì Viettel là nơi hợp lý nhất. Đặc biệt nếu bạn xài sim của nhà mạng này thì có lẽ giá của iPhone 6S/ 6S Plus sẽ rẻ hơn nữa đấy.

- Các bạn hãy đến 1 trong những cửa hàng trên để được nhân viên tư vấn và test máy trực tiếp nhé.Thân ái chào các bạn.
>> Xem thêm thông tin: Sim ghép iPhone 6s