Các công ty công nghệ đi đầu về nội thất văn phòng

#1
Các chuyên gia ngành công nghiệp nói, không gian của nội thất văn phòng làm việc là một không gian nuôi dưỡng sự sáng tỏ, cung cấp nhiều sự chọn lọc như thế nào và nơi làm việc và một môi trường rưa rứa cuộc sống bên ngoài văn phòng.

Và, bất thần nho nhỏ, các công ty công nghệ thiết lập các khuôn mẫu về nội thất văn phòng, Sonya DUFNER-giám đốc chiến lược tại nơi làm việc Gensler, một quy hoạch kiến trúc toàn cầu và công ty tư vấn.

Năm ngoái Gensler khảo sát tình cờ 2.035 công nhân kiến thức cho một nghiên cứu về mối quan hệ giữa thiết kế nơi làm việc và hiệu quả kinh dinh. "Khi chúng ta chỉ xem xét các công ty công nghệ, chúng tôi thấy rằng những người mỏng họ ưng hơn với môi trường làm việc của họ hơn là trong các lĩnh vực kinh doanh khác, và khi chúng tôi hỏi tại sao, chúng tôi thấy rằng" sự lựa chọn "là khác biệt quan yếu. Nói chung, cô cho biết, các viên chức có thể làm cho sự tuyển lựa như vậy có nhiều khả năng để ít mức độ cao của sự bằng lòng nơi làm việc.

Đó là một thiên hướng của thung lũng Silicon. Tại thành phố New York, nó thường được kết hợp với sự nhạy cảm của các phong trào sinh sản DIY Brooklyn, mà đã phát triển tinh ma trong thời kỳ sơ khai như New Lab Brooklyn Navy Yard của tỉnh thành và Công nghiệp.

Nhưng nó cũng rõ ràng ở những nơi như văn phòng Manhattan Midtown cho công ty âm nhạc-streaming internet Pandora, được thiết kế bởi Andrew abastudio Bartle.

"Chiến lược thiết kế chống lại những điều cũ," Bartle nói."Những đứa trẻ làm việc ở những nơi này đều sống ở Brooklyn, và nó hoạt động với lối sống của họ và những gì họ muốn là một phần. Sự phân chia giữa công việc và cuộc sống có lẽ ít hơn so với thời gian của họ”

Nội thất văn phòng Pandora đan xen tiện nghi lối sống như Ping-Pong, thả pantries mở và một phòng tập yoga với khu vực làm việc phản chiếu nhu cầu kép của công ty cho tương tác và sự riêng tây. Abastudio thiết kế một loạt các phòng chat trong các hình thức gian hàng điện thoại, người ăn tiệc và chỗ ngồi bench, khu vực hỗn độn và phòng hội nghị, và một cầu thang lớn giữa hai tầng. Bằng cách này, Bartle nói, kế hoạch chứa lên đến 150 người lao động mỗi tầng, nhiều hơn khả năng điển hình cho tấm sàn có kích thước rưa rứa.

Các thiết kế nội thất văn phòng đàn hồi cho phép công ty mở mang khi cấp thiết. Khi Pandora có một ngôi nhà đầy đủ cho các sự kiện như trình diễn âm nhạc hay các cuộc họp hội trường thị trấn, viên chức dùng một giảng đường hoặc các điểm lắp ráp lớn khác trong văn phòng.

"Đây là một người lao động mà thấy mình trong toàn xã hội, và đó là loại một điều khác nhau," Barry Fries, một nhà điều hành xây dựng và Giám đốc điều hành của BR Fries, người đã làm việc với Bartle vào văn phòng Pandora nói. "bình thường, các công ty sẽ đi trên một khóa tu để thấy mình như một toàn thể, nhưng tôi nghĩ rằng [ở đây] có một mức độ cao hơn của nhận thức về một cái gì đó thuộc về -. Giống như các mô hình của một câu lạc bộ cao đẳng hoặc sát"

Bartle: "Đó là niềm vui ráo trọi cho chúng ta, do chúng ta đã thấy một nền văn hóa và giúp họ phát triển các hình thức để họ có thể được sản xuất. Đó là rất khó khăn trong một số cách khác nhau, nhưng ... bạn có thể cảm nhận được ái tình trong không gian.."