• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các chức năng của máy giặt Electrolux EWT704s

P

phieubat34

Guest
#1
Máy giặt sẽ bắt đầu giặt khi mực nước trong máy đạt tới mức thấp hơn 2 mức so với mức nước thiết lập. Bằng cách đó, máy giặt sẽ bắt đầu giặt khi nồng độ bột giặt trong nước còn đậm đặc

Chức năng này không khả dụng khi mực nước thiết lập ở mức 1 hoặc mức 2, và không khả dụng ở chương trình DELICATE – giặt quần áo mỏng và BLANKET – giặt chăn màn.

Nếu có thiết lập thời gian ngâm, chức năng này chỉ khả dụng sau khi quá trình ngâm kết thúc


CHỨC NĂNG HYDROSONIC

HYDROSONIC là một chức năng tự động của máy giặt. Khi chương trình giặt bắt đầu chạy, đèn Hydrosonic sẽ bật sáng. Máy giặt tự động tạo ra Hydrosonic (bọt nước tạo bằng siêu âm) trong khi hoạt động, điều này giúp quần áo được sạch hơn và tiết kiệm bột giặt hơn. Khi sử dụng chức năng Hydrosonic bạn nên giảm lượng bột giặt hoặc chất tẩy rửa.

CHỨC NĂNG THIẾT LẬP ÁP LỰC NƯỚC


Nhấn nút WATER POWER để điều chỉnh áp lực dòng nước trong quá trình giặt và xả. Nhấn thêm một lần nữa, màn hình hiển thị H0 (áp lựctiêu chuẩn), H1, H2, H3, H4 (áp lựcmạnh hơn, H4 tương ứng với áp lựcmạnh nhất), L1, L2, L3, L4 (áp lựcnhỏ hơn, L4 tương ứng với áp lựcnhỏ nhất).

Chức năng này không khả dụng ở chương trình DELICATE – giặt quần áo mỏng hoặc BLANKET – giặt chăn màn.

XẢ SÂU

Ở chương trình CUSTOM – Tuỳ chỉnh, nếu thiết lập 2 lần xả, lần xả đầu tiên sẽ là xả sâu. Nếu bạn không muốn sử dụng xả sâu, bạn có thể huỷ chế độ xả này và máy sẽ chuyển sang chế độ Xả tiết kiệm nước hoặc xả mạnh.

Cách thiết lập:


Nhấn nút POWER ON/OFF để bật máy giặt, sau đó nhấn và giữ nút SET trong 4 giây cho tới khi có âm báo. Để huỷ thiết lập, làm tương tự như trên hoặc rút dây nguồn của thiết bị.

CHỨC NĂNG KHOÁ TRẺ EM:
Nếu nhà trẻ nhỏ thì bạn nên sử dụng chức năng này thường xuyên nếu không muốn phải đi sua may giat electrolux vì trẻ nghịch nghơm cũng như là để an toàn cho trẻ nhỏ.

Nhấn nút POWER ON/OFF để bật máy giặt, sau đó nhấn đồng thời hai nút COURSE và WATER LEVEL trong 4 giây cho tới khi có âm báo. Để huỷ khoá trẻ em, làm như trên hoặc rút dây nguồn của thiết bị.

Khi Khoá trẻ em đang được kích hoạt, đèn CHILD LOCK (khoá trẻ em) sẽ bật sáng trên bảng điều khiển, và màn hình sẽ hiển thị E5 cùng với âm báo nếu cửa máy giặt bị mở trong thời gian quá 5 giây khi máy giặt đang chạy.

XẢ LƯỢNG NƯỚC CÒN THỪA


Nếu bạn lựa chọn chức năng này, trong vòng 9 phút kể từ khi chương trình giặt kết thúc, van thoát nước sẽ mở để xả toàn bộ lượng nước còn trong máy giặt. Điều này giúp tránh việc nước còn thừa bị đóng băng trong máy giặt ở những nơi có nhiệt độ dưới 0.

Cách thiết lập:

Nhấn nút POWER ON/OFF để bật máy giặt, nhấn nút COURSE trong vòng 4 giây cho tới khi có âm báo. Để huỷ thiết lập, làm tương tự như trên hoặc rút dây nguồn của thiết bị.

Xem thêm:


>> Trung tam bao hanh may giat electrolux tai Ha Noi
>> Bao duong may giat electrolux
 
Top