Các câu hỏi về hộp giấy carton

#1
Hộp giấy là 1 kiểu giấy ở ngành đóng gói , có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót và có dạng lên tới 6 lớp (5 lớp bé và 4 lớp sóng bé). Thùng được sử dụng làm hộp giấy carton phục vụ gói hàng hay tải chuyên dụng. Không tính khả năng bao bọc hàng hóa hạn chế các va chạm, carton thường dùng in vô cùng sang trọng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.
Hầu hết các chuyên ngành phân phối ra đồ dùng đều có tính chất sử dụng thùng carton.
Chất liệu nhằm mục đích làm hộp carton là gì?
Thùng Carton được tạo ra do nguyên liệu đó là giấy. Với các carton thông thường chứa trong thành phần carton vào khoảng là 73% giấy, 22% polye và 2% nhôm. Carton sử dụng trong tự nhiên nhiệt độ thường có khoảng là 80% giấy.

Xem thêm: xốp giảm chấn
Lúc nào cần hộp giấy Carton là 1 sản phẩm chuyên dùng
Đúng vậy hộp carton thường được chế tạo của loại chế tạo lại cùng sau khi sử dụng, carton sẽ tái sử dụng lại những lượt nữa. Do đó, lượt dùng được của các loại carton sẽ giúp giảm bớt nguồn nhiên liệu môi trường, bao bọc thiên nhiên.
Chúng mình có thể sản xuất giấy để thành giấy carton vì sao
Người tiêu dùng có thể thu nhặt giấy đã qua dùng và đưa nó tới các nhà xưởng tái chế giấy. Vì Đây, các loại giấy sẽ nghiền nhỏ trở thành bột cùng sau với những giai đoạn và dây truyền tạo ra giấy carton và qua những giai đoạn cắt, in ấn, … khiến cho vệ thùng giấy carton.
Làm sao bảo đảm thời gian tái tạo sẽ không bị lẫn những những chất lẫn lộn khác?
Toàn bộ các cái chất thải thường sẽ phân ra trong khi đưa đến nhà xưởng tái chế giấy. Hơn thế nữa, quá trình tái chế sẽ tiếp tục phân dòng đảm bảo giấy mới sạch và đảm bảo nhất.
Chúng tôi có cần tạo sạch hộp giấy carton ở lúc đem nó đến chỗ tạo lại không?
Quý khách có thể làm cho điều đấy mà tôi nghĩ là sẽ không cần phải có lắm tại vì quá trình sản xuất giấy sẽ làm cho điều ấy. Nhưng mà quý khách hàng nên đảm bảo giấy của người sử dụng ko đựng chất lỏng cùng những chiếc tạp chất khác
Quy trình cung ứng giấy carton của giấy tái chế ra sao?
Giấy phế thải sau khi được nhặt nhạnh của các cơ sở thu nhặt phế liệu sẽ mang đi gói thành các hộp, kiện hàng để chuyển tới nhà xưởng. Ở đây, giấy hỏng đều được trộn cùng nước trong máy xay nhằm xuất ra tất cả các sợi từ nhựa cùng nhôm. Lúc này, chiếc sợi giấy đã hoàn toàn để để vào phân phối thành giấy. Và giấy sẽ đặt vào loại máy tạo sóng và các máy chế tạo để tạo thành giấy carton.