Các cách lựa chọn màu tủ sắt văn phòng hợp theo phong thủy

#1
Tủ sắt văn phòng là một vật dụng không thể thiếu trong nội thất văn phòng hiện đại. Nếu như trước đây, người tiêu dùng chuộng dòng tủ gỗ, tuy nhiên trong những năm gần đây, dòng tủ sắt đã tạo nên một xu hướng mới trong nội thất văn phòng.Những chia sẻ dưới đây của nội thất Hòa Phát hi vọng sẽ giúp ích người tiêu dùng lựa chọn được chiếc tủ như ý.
Tủ sắt được dùng trong các văn phòng nhằm mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu, sổ sách...một cách khoa học và an toàn. Tuy nhiên, không đơn giản như khi lựa chọn một chiếc ghế lưới văn phòng, khi chọn tủ sắt văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như hợp với phong thủy là một điều không hề đơn giản.
Tủ sắt thuộc hành kim bởi nó được làm từ chất liệu kim loại, khi chọn màu sắc tủ sắt văn phòng phù hợp sẽ có thể hóa giải sự xung khắc với mệnh kim, đồng thời lại có tác dụng hỗ trợ với người hợp mệnh kim.
Theo thuyết âm dương ngũ hành, kim tương ứng với màu trắng, mộc tương ứng với màu xanh lá cây, thủy tương ứng với màu đen và xanh lam, hỏa tương ứng với màu đỏ và tím, thổ tương ứng với màu vàng và nâu. Những người đối kháng với mệnh Kim có thể lựa chọn màu đỏ, tím hoặc xanh lá cây cho tủ sắt để hạn chế tính kim của tủ sắt. Vì người mệnh hợp với màu trắng, vàng, nâu nên khi lựa chọn màu sắc này cho tủ sắt để tăng cường vận khí may mắn, cát tường...

Để sở hữu những mẫu tủ sắt văn phòng đẹp nhất và phù hợp nhất cho văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, để xem thêm về sản phẩm ghế xoay, bàn làm việc chân sắt mặt gỗ vui lòng truy cập vào địa chỉ hopahatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết