• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các bước thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội

  • Thread starter ngoctrang017537
  • Start date
N

ngoctrang017537

Guest
#1
Tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể quận cầu giấy hà nội
Hộ kinh dinh do một mọi người là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, dùng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh dinh.
0*tYQGbVdhNGAmuEEv.


Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
Hộ gia đình sinh sản nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh dinh lưu động, làm Kinh nghiệm có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh dinh các ngành, nghề có Kinh nghiệm.

Hộ kinh dinh có sử dụng thường niên hơn mười lao động phải chuyển đổi sang hoạt động theo cách thức doanh nghiệp.

Quyền thành lập hộ kinh doanh và nghĩa vụ đăng ký của hộ kinh dinh

1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực luật pháp và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh dinh theo quy định của pháp luật.

2. mỗi cá nhân, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc.

Trình tự, Điều kiện đăng ký hộ kinh doanh

1. cá nhân, nhóm mọi người hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh đến bộ phận Đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh gồm:

a) Tên hộ kinh dinh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;

b) Ngành, nghề kinh doanh;

c) Số vốn kinh doanh;

d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh quần chúng, địa chỉ nơi ngụ và chữ ký của các mọi người thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm mỗi cá nhân thành lập, của mỗi người đối với hộ kinh doanh do mỗi cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh dinh do hộ gia đình thành lập.

Kèm theo Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao Giấy chứng minh quần chúng. # của các mỗi cá nhân dự hộ kinh dinh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm mỗi người về việc thành lập hộ kinh dinh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm mọi cá nhân thành lập.

Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của mọi người hoặc đại diện hộ gia đình.

Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp lệ văn bản công nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền.

2. Khi tiếp thu Kinh nghiệm, bộ phận đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh dinh trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Đăng kí, nếu có đủ các Hướng dẫn sau đây:

a) Ngành, nghề kinh dinh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh dinh;

b) Tên hộ kinh dinh dự định đăng ký hiệp quy định tại Điều 56 Nghị định này;

c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Trường hợp Tư vấn không hợp lệ, trong kì hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Hướng dẫn, bộ phận đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Thủ tục đăng ký hộ kinh dinh mà không nhận được Giấy chứng thực đăng ký hộ kinh dinh hoặc không nhận được thông tin đề nghị sửa đổi, bổ sung Các bước đăng ký hộ kinh doanh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của luật pháp về khiếu nại, tố giác.

Đặt tên hộ kinh doanh

1. Hộ kinh dinh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố sau đây:

a) Loại hình “Hộ kinh doanh”;

b) Tên riêng của hộ kinh doanh.

Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

2. Không được dùng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh dinh.

3. Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong khuôn khổ quận Cầu Giấy
 
P

phlongvn943

Guest
#2
Hiện nay cồn khô và cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
con_thach_con_kho.jpg


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 
Top