• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các bước học tiếng Nhật hiệu quả

H

huynhtien287

Guest
#1
Chẳng quá khó khăn khi tìm kiếm câu trả lời này bởi lẽ bài viết ngay sau đây chính là những gì mà bạn đang cần tìm. Hãy áp dụng đúng theo các bước cơ bản ngay sau đểđạt được những kết quả tốt nhất.


1. Lựa chọn đúng trình độ


Đây chính là bước đầu tiên cũng nhưđóng vai trò cực quan trọng khi bạn muốn việc luyện nghe được chuẩn cũng như giúp quá trình học được tốt nhất. Theo đó bạn không thể tùy tiện chọn bất cứ bài nghe nào mà cần phải dựa vào trình độ của mình đang ở mức nào khi đó mới chọn được một bài nghe chuẩn, đúng, dễ hiểu tốt nhất có thể cho chính mình khi học tiếng Nhật.


2. Cần lên lịch luyện nghe phù hợp


Theo như một chu trình luyện nghe cơ bản thường duy trì trong khoảng thời gian từ 1,5-2 tháng dựa vào năng lực riêng của mỗi người. Và trước khi bắt đầu bạn cần sắp xếp một thời gian biểu hợp lý nhất để thu được những kết quả khả quan nhất. Có thể nghe mỗi ngày 1-2 bài mỗi bài kéo dài 1,5 h và duy trìđều đặn.


3. Bắt đầu luyện nghe


Khi luyện nghe bạn cũng cần có những bước chuẩn để tiến hành vàđó chính là những bước sau đây:


- Bước 1: Bắt đầu nghe lần 1


- Bước 2: Nghe lần 2 và kết hợp với tìm từ khóa


- Bước 3: Nghe lần 3 là ghi chú lại những mẫu câu cơ bản


- Bước 4: Kiểm tra lại với những nội dung chủđề của bài nghe


- Bước 5: Ghi lại những từ mới, mẫu câu mới và học thuộc


- Bước 6: Nghe lại vài lần sau đó


Đó chỉ là những bước căn bản khi học tiếng Nhật và bạn có thể thay đổi tùy theo khả năng cũng như trình độ của riêng mình sẽđảm bảo tối ưu nhất.
 

Similar threads

Top