Các bước đơn giản giúp cơ thể luôn thơm hương

#1
Mỗi sản phẩm sữa tắm chăm sóc da tốt nhất được dành riêng cho mọi loại da cụ thể, do đó, nếu chọn được sản phẩm sữa tắm không phù hợp với làn da không những ko đạt được hiệu quả cao mà còn làm cho làn da của nam giới chúng ta dị ứng hoặc trở nên yếu ớt hơn. Chính vì vậy muốn trị làn da khô dứt điểm nam giới chúng ta phải lựa chọn sữa tắm tốt và thơm lâu dành riêng cho da khô thích hợp.

Nam giới muốn có một mùi hương quyến rũ và mạnh mẽ nhưng vẫn đầy cá tính và lịch lãm luôn trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nếu bạn chỉ xem tắm là vệ sinh cơ thể, bạn sẽ không thể giữ lưu hương trên cơ thể mình một cách hiệu quả.

Bằng việc sử dụng đúng cách các sản phẩm như sữa tắm nam giới, dầu gội đầu, tới những tinh dầu bạn dưỡng toàn thân, hay mùi hương bạn thoa sau tai của bạn sau khi tắm – những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn – đàn ông - hoàn toàn thơm hương hơn, thoáng mát, quyến rũ, khỏe mạnh, hấp dẫn khó có thể cưỡng lại được sau khi bước ra từ phòng tắm. Đừng bỏ lỡ cơ hội khiến người yêu bạn đời của mình ngạc nhiên và phấn khích nhé!


Bước 1 – Làm sạch cơ thể bạn với loại sữa tắm trị mụn phái mạnh có hương thơm nam tính mà lại đúng với cá tính của bạn

Bước 2 – Làm sạch tóc của bạn với loại dầu gội đầu và dầu xả có mùi hương yêu thích để hiệu ứng hương thơm của dầu gội và dầu xả sẽ đi theo bạn ngay cả khi tóc bạn khô. Kiểm tra hương của sản phẩm trước khi bạn mua chúng, đặc biệt là nam giới, hãy chọn những mùi thơm quyến rũ đặc trưng như hương thơm của gỗ đàn hương, rượu rum, hổ phách… .

Bước 5 – Dùng lăn khử mùi dưới cánh tay của bạn sau khi đã lau khô để ngăn ngừa mùi cơ thể một cách hiệu quả. Tìm kiếm những sản phẩm khử mùi có thành phần như farnesol – farnesol giúp đánh bại những vi khuẩn gây mùi cho cơ thể bạn.

Bước 6 – Sử dụng xịt toàn thân và thoa 1 ít nước hoa hay tinh dầu sau tai hoặc cổ tay bạn được xem là bước cuối cùng khi bạn người bạn đã khô ráo hoàn toàn và chuẩn bị lựa chọn bộ quần áo phù hợp cho mình để khoác lên người. Bạn có thể bới mái tóc khô của bạn lên và phun một lớp sương nước hoa để có hương thơm ngất ngây và quyến rũ các người đẹp.

Bước 3 – Làm sạch cơ thể và sau đó cho một ít tinh dầu dưỡng cơ thể lên lòng bàn tay bạn và xoa đều lên tay chân bạn, cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa làn da có độ ẩm khi vừa làm sạch và mùi hương tinh dầu dễ chịu.

Bước 4 – Lau khô người bạn hoàn toàn với một khăn tắm sạch sau khi bước ra bồn tắm. Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm sạch mọi bộ phận trên cơ thể mình.