• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các bộ phim châu Á được trông chờ cuối năm 2017

S

seohaizz

Guest
#1
Phim hành động "Cơ khí chi huyết" của Thành Long hay phim kịch tính "Memoir of a Murderer" của Hàn Quốc gây chú ý cuối năm.
Sekigahara
Phim do Masato Harada đạo diễn, xoay quanh trận chiến Sekigahara diễn ra năm 1600 giữa hai thế lực vungtrom.com mạnh nhất trong nội chiến Nhật Bản. Mitsunari Ishida (Okada Junichi) chỉ huy quân đội phía tây, còn Ieyasu Tokugawa (Yakusho Koji) thống lĩnh quân đội phía đông. Nữ gián điệp Hatsume (Arimura Kasumi) được cử vào do thám Mitsunari, nhưng cuối cùng phải lòng ông. Trailer phim phô diễn nhiều cảnh chiến đấu hoành tráng và tinh thần dũng cảm của người Nhật.
The-Journey-to-China-The-Myste-3787-1486-1503400575.jpg

Memoir of a Muderer (Hàn Quốc)
Ngày khởi chiếu: 7/9
Phim xoay quanh Byeong Soo (Sol Kyung Gu) - một sát thủ già mắc bệnh Alzheimer khiến trí nhớ giảm sút. Ông có một người con gái tên Eun Hee (Kim Seol Hyun), nhưng thật ra cô là con một nạn nhân của ông. Khi bạn trai phim sex rina ishihara của Eun Hee (Kim Nam Gil) định sát hại cô, Byeong Soo lên kế hoạch hạ thủ anh. Tuy nhiên, ông nhận ra ký ức của mình ngày càng không ổn định.
Operation-Red-Sea-1-2937-1503400575.jpg

Fullmetal Alchemist
Ngày khởi chiếu: 1/12 (Nhật Bản)
Phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hiromu Arakawa, ra mắt từ năm 2001 đến 2010. Câu chuyện xoay quanh Edward (Ryosuke Yamada) và Alphonse Elric - hai anh em nhà giả kim gặp tai nạn khi cố thực hiện lauxanh.us một kỹ thuật bị cấm. Edward mất chân trái, còn Elric mất toàn bộ cơ thể và phải nhập hồn vào một bộ giáp. Họ cùng đi tìm hòn đá thần kỳ để khôi phục lại cơ thể. Dự án được khởi động từ năm 2013, nhưng do thiếu kinh phí và trình độ kỹ xảo nên đến năm nay mới quay xong.
 
Top