các bạn có biết những đám cưới tiêu tốn tiền nhất tại Việt Nam. Phần 1

#1
càng ngày càng có nhiều đám cưới hoành tráng của con các đại gia. gần như việc làm sự kiện đám cưới càng xa xỉ, tốn kém nhiều thì các đại gia Việt càng ưa thích.

tiệc cưới hiện đại, xa xỉ của con “đại gia” giàu số 1 Quảng Ninh.
thời gian gần đây, mạng xã hội ngày càng xôn xao về tổ chức sự kiện của con đại gia Đỗ thành Trung- người được biết đến với với tư cách là chủ tịch của 1 tập đoàn chuyên sản xuất kính, khai thác than đá và khá nhiều khu du lịch, và nhiều các công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh và dĩ nhiên ông cũng thuộc “TOP” các đại gia giàu nhất Quảng Ninh.

đám cưới này được đồn thôi với quy mô 1500 người, được tổ chức tại khách sạn lớn nhất Quảng Ninh, theo những người cho biết mỗi xuất ăn trong tiệc cưới này có giá lên tới 2 triệu, vậy chỉ tính đơn giản về tiệc cưới này đã lên tới 3 tỷ đồng, chưa kể đám cưới còn có sự có mặt của 1 loạt các ca sĩ nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Quang Lê,… & hàng loạt siêu xe nổi tiếng khác.

tiệc cưới của con đại gia chủ lâu đài “Gà Vàng”

Ngay sau khi tổ chức sự kiện tiệc cưới của con đại gia Đỗ Trung Thành không bao lâu là đến tiệc cưới của con đại gia khác tại Hà Nội, là đại gia “Thanh Sắt” tại Hà Nội. tiệc cưới này từng làm tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông vì sự công phu và cầu kỳ trong việc làm đẹp lễ cưới. Ngoài ra các khách mời toàn là một số người có “máu mặt” tại đất Hà Nội. đám cưới được diễn ra ngay tại tư gia của đại gia “Thanh Sắt” trên đường Hoàng Quốc Việt. làm sự kiện ngoài trời này phục vụ cho 2000 người, không hề kém cạnh bất kỳ đám cưới nào tại Việt Nam

tiệc cưới của Hệ Vân – ái nữ của gia tộc họ Trương, vọng tộc lớn nhất đất Sài Thành

2 đám cưới trên được diễn ra tại một công ty tổ chức sự kiện miền Bắc, thì có một tiệc cưới khác tại Miền Nam sảy ra hiện đại cũng không kém, đó là tiệc cưới Huệ Vân – con yêu quý số một của Trương Gia Vọng tộc. Nếu ai không biết Trương gia – thì nó là một hệ gia đình, giàu có bậc nhất sài thành, sở hữu rất nhiều tòa nhà, khách sạn, trong đó có tiếng nhất chính là Times Square. đám cưới được sảy ra vào ngày 28/12/2013, Huệ Vân lấy hôn phu của mình chính là nhạc sĩ, nghệ sĩ Thanh Bùi.

xuất hiện trong tiệc cưới với chiếc váy cưới của D&G, váy white Piere, có giá lên đến hơn 20.000$, những tiền khá lớn mặc dù thế nó vẫn không thấm gì so với số tiền mà trương Gia đã tặng cho đám cưới của con yêu quý mình, đó là hơn 200.000$

đám cưới của con trai đại gia Đỗ Văn Bình

Tháng 9/2013, tiệc cưới con đại gia Đỗ Văn Bình, phó giám đốc doanh nghiệp Sông Đà đã tổ chức sự kiện & làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới mộ điệu. tiệc cưới được diễn ra với chi phí lên đến hàng chục tỉ đồng của con trai Đỗ Văn Bình & siêu mẫu Ngọc Thạch. Không gian nơi diễn ra lễ cưới quá hiện đại, riêng tiền trang trí cho đám cưới đã lên tới 3 tỉ đồng, một con số không hề nhỏ.

còn tiếp….