Các bà nội trợ lựa chọn Tủ lạnh Samsung RT43H5631SL 441 lít vì sao?

#1
Tủ lạnh Samsung RT43H5631SL có thiết kế sang trọng, đẹp mắt với chất liệu thép không gỉ chắc chắn và bền bỉ. Bề mặt tủ sử dụng một lớp sơn tĩnh điện nên khó bám bẩn và rất dễ lau chùi. Với các vết bẩn thông thường thì chỉ cần lau nhẹ là đã có xóa sạch vết bẩn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc vệ sinh tủ.

Tủ lạnh Samsung RT43H5631SL 2 cửa với ngăn đá nằm ở trên quen thuộc với người tiêu dùng, tủ lạnh giúp bạn dễ dàng lấy được thực phẩm đông lạnh từ ngăn đông vô cùng nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, nhằm mang đến sự tiện lợi khi dùng, phần cửa tủ còn có thêm bảng điều khiển cảm ứng chạm tiện lợi cùng với vòi nước bên ngoài, giúp bạn không cần mở cửa tủ lạnh vẫn có được nước mát lạnh dập tan ngay cơn khát trong những ngày thời tiết nóng bức.
Tủ lạnh có tổng dung tích 441 lít đủ sức đáp ứng cho 8-9 người cùng sử dụng. Dung tích lớn trên tủ có thể trữ được lượng thực phẩm lớn đủ để sử dụng trong nhiều ngày giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi không phải đi chợ thường xuyên. Tủ lạnh Samsung RT43H5631SL có dung tích ngăn đông là 122 lít và ngăn lạnh là 320 lít đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn trong quá trình sử dụng.
Tags điều hòa treo tường funiki, tivi sony 43w780c chính hãng, điều hòa funiki có tốt không