1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Các đồ dùng gia đình độc đáo

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi congbao2208, 15/4/16.

 1. congbao2208

  congbao2208 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/16
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  đồ dùng gia đình độc đáo
  1. Đồ gia dụng bằng gỗ

  Chọn sơn và chất keo dán đồ gỗ phù hợp với tiêu chuẩn Quốc gia, đồ gia dụng bóng bẩy cần phải chú ý hàm lượng kim loại nặng. Theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia. Một số đồ gia dụng bằng gỗ, đặc biệt là tủ quần áo, tủ sách có khi còn sử dụng bằng tấm gỗ nhân tạo, cần phải chọn tấm gỗ nhân tạo phù hợp với tiêu chuẩn Quốc gia, đồng thời nên tiến hành bịt kín và xử lý.

  [​IMG]

  2. Đồ gia dụng bằng gỗ tấm nhân tạo  Chú ý xử lý tấm bịt xung quanh, bao gồm những mặt phẳng như ngăn kéo, tấm ngăn cách… Tấm lưng, tấm ngăn cách, tấm đáy ngăn kéo nhất định phải dùng tấm 2 mặt, đồng thời yêu cầu tấm 2 mặt được sản xuất bởi cơ sở sản xuất chính quy, lượng giải phóng Pormaldehyde (Metol) phải phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn Quốc gia.[​IMG]

  3. Đồ gia dụng bằng vải

  Đặc biệt chú ý đến chất lượng của đồ nhồi bên trong và chất keo kính, ngay khi mua có thể mở ra xem, ngửi xem có mùi gì không. Chú ý ô nhiễm bởi khung giá của các đồ gia dụng đó, những tấm gỗ có lõi hoặc tấm gỗ dán, gỗ nhân tạo chất lượng thấp có thể gây ô nhiễm Formaldehyde (Metal). Chất liệu bề mặt ngoài cùng cần phải chú ý, hiện nay tiêu chuẩn an toàn của một số các sản phẩm may dệt đã có yêu cầu hàm lượng chất Pormaldehyde (Metal) rất nghiêm khắc.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...