Buôn bán bếp từ và máy hút mùi tại Hà Nội

#1
Như những phần của các bài viết trước có đề cập tới kế hoạch bán hàng bếp điện từ cao cấp. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào nghiên cứu làm thế nào để phân khúc thị trường tìm được những khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bếp điện từ cao cấp giá rẻ.

Chúng ta sẽ bắt đầu với bước đầu tiên làm sao có được những nguồn sách sách tiềm năng nhất để tư vấn thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Hãy lên ý tưởng cho việc đó nhé như thực hiện các chương trình khuyến mại sản phẩm vớ tên gọi tri ân gửi tới khách hàng đã sử dụng sản phẩm bếp điện từ cao cấp ở Hà Nội hoặc các loại bếp từ để thu thập thông tin khách hàng có nhu cầu như thế nào đối với dòng bếp từ này. Kết quả nhận được từ việc làm này là bạn sẽ có một list các danh sách khách hàng mà không tốn kém chi phí mua danh sách khách hàng về để liên hệ. Bên cạnh đó hãy tạo chiến dịch sử dụng bếp từ giá rẻ, chất lượng tốt cùng các loại máy hút mùi đảm bảo cho sức khỏe. Từ đó có thể thành lập những nhóm chuyên đi quảng bá, quảng cáo những sản phẩm này ở bất cứ khu vực nào có thể, phổ biến rộng tới khách hàng chương trình mà bạn đang kinh doanh, những sản phẩm mà khách hàng có thể rất cần thiết sử dụng trong căn bếp của của họ. Bước này còn được gọi là thu thập hồ sơ khách hàng. Những thứ mà bạn thu thập được ở đây là gì? Đó chính là khách hàng của bạn là ai, độ tuổi nào họ sẽ mua bếp từ cao cấp của bạn, giới tính nào hay quan tâm tới sức khỏe mua máy hút mùi về cho gia đình nhất. Nếu như dành 5 phút liên hệ , nói chuyện với khách hàng thì bạn sẽ nói gì để họ mua bếp từ cao cấp, giá rẻ mà bạn đang có.

Hay phân loại khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này hay không. Họ muốn mua ngay lập tức, khoảng bao nhiêu tháng thì họ mới cần thiết mua sản phẩm này, mua nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu, hình thức thanh toán thế nào. Họ mong muốn gì ở sản phẩm này. Còn một loạt các câu hỏi khác mà tùy vào từng loại sản phẩm mà bạn có cách phân tích khác nhau, có phân tích thì bạn mới có thể hiểu rõ được khách hàng để bán hàng chuyên nghiệp được.

Trên đây là bước đầu tiên trong phần lập kế hoạch kinh doanh sản phẩm thiết bị nhà bếp chuyên dùng . Những phân tích trên ít nhiều sẽ hữu ích cho bạn khi bạn đang theo đuổi công việc kinh doanh trong lĩnh vực này.