• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bose virtually invisible 300 giá rẻ phải chăng

#1
Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc loa ưng ý chất lượng thì hãy tham khảo ngay chiếc Loa Bose này nhé nó sẽ giúp bạn có một không gian giải trí vô cùng thú vị

Loa-Bose-Virtually-%20Invisible%20-300-binhminhdigital-3.jpegKết nối dễ dàng

Bose Virtually Invisible 300 với chiều cao dưới 10 cm, loa âm thanh vòm không dây Virtually Invisible 300 hoàn toàn phù hợp. Được thiết kế riêng để ghép đôi với loa soundbar SoundTouch 300, loa âm thanh vòm phía sau nhỏ gọn này mang đến âm thanh lan tỏa khắp không gian cho các bộ phim, chương trình truyền hình và thể thao của bạn.

Loa-Bose-Virtually-%20Invisible%20-300-binhminhdigital-2.pngÂm thanh sống động

Kết hợp loa âm thanh vòm này với loa soundbar SoundTouch 300 mang đến trải nghiệm sống động như ở rạp hát. Vậy còn thiết lập thì sao? Rất đơn giản. Hai bộ thu không dây đi kèm loa hỗ trợ kết nối không dây với loa soundbar. Sau khi đã kết nối, bạn sẽ có được thiết lập âm thanh chất lượng cao bổ trợ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ của loa soundbar.

>>>Hiện Bình Minh Digital đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh tại các chi nhánh trên toàn quốc. Chi tiết tại đây


Loa-Bose-Virtually-%20Invisible%20-300-binhminhdigital-1.png


Hệ thống hiện đại

Bạn muốn một phương án gọn nhẹ khác để tăng hiệu suất âm thanh lên một bậc? Loa trầm không dây Acoustimass 300 có thể hoàn thiện hệ thống cho trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh. Giống như loa Virtually Invisible, loa trầm Acoustimass 300 có phạm vi không dây lên đến 9 m và hoàn toàn phù hợp với không gian trong mọi căn phòng. Gắn thêm loa trầm không dây này vào loa soundbar SoundTouch 300, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa âm trầm và tiếng sấm rền.

Thông số kỹ thuật

Model: Loa trầm không dây Acoustimass 300
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Bose
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Loa Virtually Invisible 300: 2
Bộ thu không dây: 2
Bộ chuyển đổi AC2: 2
Dây nguồn: 2
Cáp loa hai chấu: 2
Khối lượng sản phẩm (kg): 0,54 kg
Kích thước sản phẩm: 955 x 832 x 849
Dây nguồn tích hợp bộ chuyển đổi: 166 x 41 x 78 (0,28 kg)
 
Top