• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Boot nam đẹp - món đồ tạo nên sự đẳng cấp

#1
Phong cách thời trang là một trong những yếu tố giúp tạo nên đẳng cấp của người đàn ông và một đôi boot nam đẹp là món đồ không thể hiếu giúp thể hiện phong cách cùng gu thời trang của mỗi quý ông.
0963011970DSC07551-275x210.jpg

Boot nam hà nội được xem là một trong những món phụ kiện kinh điển nhất đối với chàng trai cũng như các quý ông. Tuy nhiên, tại đất nước Việt Nam của chúng ta hiện nay, vẻ đẹp của đôi giày cao cổ nam hàng hiệu lại dường như chưa được nhìn nhận đúng mực. Có lẽ, một phần nguyên nhân đến từ chính khí hậu nóng ẩm, phần khác là tâm lý “e ngại” mỗi khi xỏ chân vào món đồ nào đó khá lạ ngoài giày và dép.
Giay-cao-co-nam-da-bo-Jv488-vang-bo-750000-2-275x210.jpg

Tuy nhiên, với sự phát triển hội nhập như hiên nay thì các quý ông nên thay đổi tư duy này. Bởi thứ nhất, boot nam đẹp không hề khó mang, khó phối và gây nóng như nhiều chàng trai thường nghĩ. Nếu như, các loại dép hay sandal chỉ phù hợp với quần đùi để đi biển, thì với đôi boot nam hà nội bạn có thể mang nó với đủ loại trang phục, từ suit, quần âu cho quần ngắn hay quần Jeans.

Và bởi thứ hai, bản thân boot nam đẹp khi được mang kèm tất sẽ tạo nên lớp khí mỏng vừa cách nhiệt vừa tạo ra sự thông thoáng cho chân. Ánh nắng trực tiếp từ mặt trời đến chân cũng nhờ đó mà được giảm thiểu. Chính vì thế, nói mang boot nam hà nội nóng chân là sự thiết sót vô cùng đáng tiếc.
giay-cao-co-da-lon-mau-den-6068_3_-600x400-1-275x210.jpg

Giờ thì bạn đã biết tại sao boot nam đẹp giúp tạo nên sự đẳng cấp cho các quý ông rồi phải không nào. Còn chờ gì mà không gọi ngay đến số hotline 0982.715.261 của giày việt da bò để đặt ngay một đôi boot cho chính mình.
 
Top