Bơm nước thải Tsurumi xử lý nước thải dệt may

#1
Một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh của một nhà máy sản xuất không thể thiếu được máy bơm nước thải và làm thế nào để lựa chọn và sử dụng máy bơm nước thải một cách hiệu quả nhất, đạt công suất cao nhất cũng là một điều rất quan trọng. Trong các thương hiệu máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay, Tsurumi luôn được nói đến là hãng sản xuất bơm chìm nổi tiếng chất lượng nhất thế giới. Bơm nước thải Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám chịu được va đập mạnh, chống được sự ôxi hóa từ môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy và tuổi thọ máy bơm cao.

- Máy bơm nước thải Tsurumi mặc dù vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có khả năng chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.

- Máy bơm Tsurumi có thể chịu được sự mài mòn rất tốt nhờ có cánh bơm được đúc bằng gang xám.


Hình ảnh máy bơm nước thải Tsurumi Nhật

Trên khắp thị trường Việt Nam và quốc tế, máy bơm nước thải Tsurumi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong các dự án của họ. Lạc Hồng Group là nhà phân phối máy bơm Tsurumi chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng!

Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng
Địa chỉ: số 90 Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 1900 63 61 22 - 0473-0123-88 | Fax: 0473-0123-86
Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768​