• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bơm hút chân không điều hòa.

P

phuongnam8675

Guest
#1
Khái quát về máy bơm chân không.

Một máy bơm chân không chỉ dễ chơi là một máy bơm chuyển di không khí vào hoặc ra khỏi cái gì khác.

Đôi khi nó sa thải khí từ một khu vực, để lại một khoảng trống một phần phía sau, một máy bơm chân không sẽ thải trừ nước từ vùng này sang vùng khác, như một máy bơm thùng đựng nước thải trong một tầng hầm.

Máy bơm chân không được sử dụng trong một môi trường công nghiệp để tạo ra ống chân không và đèn khí và để xử lý các chất bán dẫn.

Họ cũng có thể tạo ra một chân không nhưng mà sau đó có thể được dùng quyền lực một phần của thiết bị.

Ở trên phi cơ, thí dụ, xoay hồi chuyển nằm ở một số trong những phương tiện chuyến bay được cung cấp bởi một nguồn chân không trong trường hợp của một thất bại điện máy bơm chân không như nhiều như có dùng cho họ. Phân loại là một quá trình phức tạp và Đôi khi khác nhau. Tuy nhiên, nó có thể thu hẹp lĩnh vực xuống nhị loại lớn:

Máy bơm chuyển giao và bẫy, hoặc ngậm, máy bơm. Entrapment máy bơm làm việc bởi vì các phân tử bẫy trong một không gian hạn chế. thí dụ như cryopump, bẫy các phân tử khí hoá lỏng trong một cái bẫy lạnh và bơm ion, trong đó dùng khí ion hóa được giới hạn từ tính. ion bơm. Máy bơm chuyển giao (còn được gọi là máy bơm động) như xung tuốc bin phân tử dùng bơm để đẩy nhanh khí từ phía chân không bên xả.

Một phân loại của máy bơm chân không là không khí nén bơm chân không so với các máy bơm cơ khí.Máy bơm không khí nén làm việc của Nguyên tắc Bernouli, nhưng dựa vào chênh lệch áp suất ngốn chân không. Các máy bơm chân không khí thường có một động cơ điện là một nguồn năng lượng, nhưng cách khác có thể dựa vào một động cơ đốt trong, anddraw không khí từ một khối lượng đóng và phát hành nó vào bầu không khí. Quay vane bơm chân không phổ thông nhất của loại của máy bơm cơ khí.

Cánh quạt cá nhân được đặt xung quanh một trục và quay với tốc độ cao. Không khí được bị mắc kẹt và di chuyển duyệt y cổng nạp và chân không được tạo ra phía sau nó. Khi tấn công nghệ để làm các loại máy bơm chân không trong đó có sẵn.

Bơm được tạo ra để sử dụng trong một ngành công nghiệp, chả hạn như máy bơm chân không "khô" (tạo ra ban đầu cho ngành công nghiệp bán dẫn) được sửa đổi để sử dụng trong các lĩnh vực khác.

Có vẻ như là không có giới hạn cho những gì có thể được thực hiện với các máy biến tần.
 
Top