1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Bơm chân không sử dụng trong công ty

Thảo luận trong 'Thiết bị điện Công nghiệp' bắt đầu bởi phuongnam8675, 9/3/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  685
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  1 số máy bơm hút chân ko

  1. Máy bơm chân ko rotor – cánh gạt
  Rotor 5 và satato một được bề ngoài lệch tâm. Trên rotor mang 2 rãnh. Trong 2 rãnh được lắp bí quyết cánh gạt 3 và lò xo. Lo xò đảm bảo các cánh gạt luôn tỳ vào thành stato. khi rotor quay tạo thành 3 khoang trong máy bơm, 1 khoang giãn, một khoang nén, 1 khoang giữa.

  Ba khoang thay đổi 1 phương pháp tuần hoàn khi rotor quay. Tại khoang giãn do dung tích tăng lên bắt buộc sẽ hút 1 lượng khí hoặc hơi vào khoang này. Rotor quay, khoang này trở nên khoang giữa, rồi thành khoang nén và khí hoặc khá sẽ bị nén lại, lúc áp suất tại khoang nén tăng tới 1 giá trị nhất định khiến mở van xả 8, khí và hơi qua van xả 8 đi ra khỏi máy bơm.

  Cả máy bơm được nhấn ngập trong thùng dầu. Bằng cách ấy dầu sẽ bít kín toàn bộ những khe hở của máy bơm ngăn ko khí, khá quay ngược trở lại, đồng thời bôi trơn, khiến cho mát và tăng hiệu quả hoạt động của máy bơm.
  Để nâng cao hiệu quả với thể sử dụng bom chan khong có nhiều cánh gạt

  [​IMG]

  2. Máy bơm chân ko stato – cánh gạt
  Sở hữu kiểu máy bơm này, trục quay của rotor đồng trục sở hữu trục của stato. Rotor sở hữu dạng bánh lệch tâm. Cánh gạt 7 được lắp trên rãnh của stato. dùng lò xo để đảm bảo đầu mút của cánh gạt luôn tiếp xúc với bề mặt rotor. lúc rotor quay, cánh gạt, và đường tiếp xúc giữa rotor và stato tạo thành 2 khoang kín. Hai khoang này bao gồm: một khoang giãn và một khoang nén.

  Khoang giãn hút chất khí vào, khoang nén nén chất khí lại. Áp suất ko khí, hơi trong khoang nén đến một giá trị nhất định khiến cho mở van xả, rotor tiếp tục quay đẩy một lượng nhất định ko khí, khá ra khỏi máy bơm. Để giảm masat quay của rotor, người ta sử dụng ổ bi cho rotor.

  Các máy bơm kiểu cánh gạt này do ma sát to, buộc phải tốc độ quay của rotor không cao. Dẫn tới hiệu suất của máy bơm cũng không cao.

  3. Máy bơm hút chân ko rotor kép

  Đa dạng nhất hiện tại là kiểu bơm rotor kép ko sử dụng chất lỏng. Cấu trúc của máy bơm chân ko dạng này bao gồm 2 rotor mang dạng cánh hình số 8, 2 rotor quay đồng bồ ngược chiều bằng phương pháp truyền động từ cặp ăn khớp bánh răng.

  Bằng lắp đặt chính xác đảm bảo cho trong giai đoạn khiến cho việc, giữa 2 rotor và thành máy bơm luôn duy trì một khe hở nhỏ mà không tiếp xúc. Nhờ vậy đầy đủ ko bị tốn công vô ích bởi ma sát. do vậy hiệu suất của máy bơm chân ko này khá lớn.

  CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. 3. Máy bơm hút chân không rotor kép

Đang tải...