• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bọc răng sứ để điều trị răng cửa to và hô

H

hangnt

Guest
#1
Trong các nội dung của các bài viết trước đây nha khoa uy tín Đăng lưu chuyên điều trị răng mất bằng phương pháp cấy ghép implant tiên tiến đã đề cập tình trạng răng cửa to và hô và một số phương pháp điều trị vấn đề này nhưng hiện nay với sự phát triển của vượt bậc của ngành nha khoa thì phương pháp bọc răng sứ được xem là phương pháp hoàn hảo nhất để điều trị răng cửa to và hô.

Dùng cách làm chụp bọc răng là để tạo hình lại hình thể răng mới hoàn toàn phù hợp với tỷ lệ các răng còn lại. Kỹ thuật này cần mài cùi hai răng cửa to và hô, sau đó bọc chụp răng sứ đã sửa soạn đẹp nhất lên trên cùi. Cách này có thể khắc phục triệt để nhất trạng răng cửa to và hô. Khi chế tạo chụp, kỹ thuật viên sẽ khéo léo chế tác răng sao cho khi lắp vào cùi, chụp sẽ vừa khít và không chìa ra so với các răng còn lại trên cung hàm. Đây là phương pháp điều trị nhanh chóng và áp dụng được cho nhiều đối tượng, lại cho hiệu quả chữa răng to và hô rất cao. Nếu sử dụng chất liệu sứ chuyên cho phục hình răng cửa, người đối diện sẽ không thể nhận ra sự khác biệt nào giữa răng thật và răng cửa bằng sứ.
 
Top