• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bọc răng sứ an toàn như thế nào

W

ws88v

Guest
#1
Bọc răng sứ được cho là an toàn khi đảm bảo được tất cả những yếu tố về mặt y tế, sức khỏe cho người phục hình. Công nghệ cùng với trang thiết bị hiện đại, các bước vô trùng chặt chẽ và bác sỹ tay nghề giỏi sẽ giúp đảm bảo tính chính xác, không để xảy ra những tình huống bất thường, gây đau hay nguy hiểm cho bệnh nhân.
Nha khoa vô trùng dụng cụ theo các quy tắc của ĐH California, Los Angeles. Năm 2006, trong khóa tu nghiệp tại ĐH California, LA ( UCLA), BS. Lê Đình Thảo đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật tiểu bang California. Vô trùng dụng cụ tránh lây nhiễm chéo là điều quan trọng nhất đối với các thủ thuật can thiệp sâu như việc gây tê, mài răng thật để làm răng sứ(như răng sứ thường, răng sứ cercon cao cấp) và đây cũng là vấn đề chưa được các phòng khám nha khoa tại Việt Nam quan tâm, đầu tư đúng mức do sẽ đẩy giá thành làm răng sứ lên cao nhiều khách hàng thắc mắc bọc răng sứ có đắt không ? Làm cho giá răng sứ tăng cao..

Một phần răng sứ đắt là do được chuyên gia Mỹ và Pháp ( ĐH UCLA, ĐH New York, ĐH Marseille và ĐH Münster) , đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ, đảm bảo việc sản xuất ra thành phẩm răng sứ đúng tiêu chuẩn.
 
Top