• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bọc ghế sofa-dịch vụ ăn khách dịp đầu năm

L

levubaoanh

Guest
#1
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là dịch vụ bọc ghế sofa trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bởi vì, màu xuân chính là mùa tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở cỏ cây hoa lá đâm chồi nảy lộc, vạn vật sinh trưởng, điều đó cũng có nghĩa là minh chứng cho những điểu tốt lành và bình yên. Bây giờ, mời các bạn cùng sofa Tuấn Thủy chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ bọc ghế sofa này nhé!


Bây giờ, đã bước vào tiết trời mùa xuân tươi đẹp, thiên nhiên cây cỏ đã khoác trên mình những tấm áo xanh non đến mỡ màng. Còn không gian sống của bạn cũng đã đến lúc hòa hợp với thiên nhiên đất trời rồi đúng không nào?

Chỉ cần bạn ghé thăm các cửa hàng làm dịch vụ bọc ghế sofa sẽ thấy được họ đang làm việc hết công suất vì có quá nhiều đơn đặt hàng của quý khách hàng. Trong số những cửa hàng đó thì công ty Sofa Tuấn Thủy nổi bật lên như một thương hiệu uy tín nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội. Theo sự khảo sát của chúng tôi thì trung bình mỗi ngày chúng tôi có tới hơn 100 cuộc điện thoại hỏi về dịch vụ bọc lại ghế sofa và trong số đó có 20-25 đơn hàng yêu cầu phải làm gấp.

Sự thay đổi của thời tiết cộng với niềm tin vào sự tốt đẹp về mùa xuân trong quan niệm phong thủy đã làm nên sự "ăn khách" của dịch vụ này. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ vì để nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng thì sofa Tuấn Thủy còn có những ưu điểm vượt trội so với các cửa hàng khác, như sau:

- Đội ngũ nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm trong nghề nghiệp.

- Giá thành dịch vụ vô cùng hợp lí.

- Cung cấp hai hình thức cho quý khách hàng tùy chọn: một là chúng tôi sẽ tiến hành bọc lại ghế sofa taị ngôi nhà của các bạn và hai là chúng tôi sẽ vận chuyển đến xưởng của chúng tôi để thực hiện bọc ghế sofa. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cho phép bạn được quan sát trực tiếp quá trình làm việc của chúng tôi.

- Có hai giải pháp linh hoạt: Một là nếu như các bạn có thời gian thì hãy đến cửa hàng hay showroom của sofa Tuấn Thủy để trực tiếp lựa chọn chất liệu vỏ bọc ghế sofa mà mình ưng ý. Hai là chúng tôi sẽ mang đến tận nơi theo sự yêu cầu của quý khách với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu để quý khách hàng chọn lựa kĩ càng và tính phí cho bạn.

- Sản phẩm bọc lại ghế sofa uy tín sẽ được bảo hành trong thời gian dài lâu.

Như vậy, nếu như các bạn cần đến sự trợ giúp của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên lạc với sofa Tuấn Thủy chúng tôi nhé !

Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)

Nguồn dẫn: http://www.chungkhoanthudo.com.vn/n618/boc-ghe-sofa-dich-vu-soi-dong-chao-don-xuan-2016.aspx
 
Top