Bỏ túi cách trị thâm nách tại nhà từ lô hội

#1
Những người bị hôi nách nếu không biết phương pháp xử lý đúng cách, với phương chữa trị phù hợp thì sẽ rất dễ khiến cho vùng da dưới cánh tay bị chai cứng và thâm.
Hôi nách là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng thiếu tự tin trong giao thiệp ở nhiều người. Chính vì vậy, khi bị bệnh hôi nách người nào cũng đều chú ý, chữa trị, xử lý mùi hôi của cơ thể. Nhiều người vì muốn chóng vánh đánh bay căn bệnh này mà dùng lăn nách để khử mùi cho tiện, nhưng phương pháp này dùng lâu dài sẽ dễ khiến cho các tế bào mô vùng nách chai cứng và dẫn tới tình trạng thâm xấu xí. Vậy phải làm sao để khắc phục những vết thâm nách này? Không phải lo âu, dưới đây tôi san sớt với các bạn các bí quyết trị thâm nách hiệu quả từ thiên nhiên_bí quyết trị hoôi nách triệt để
Trị thâm nách tự nhiên bằng dâu tây và lô hội
Nguyên liệu gồm:
1 tới 2 quả dâu tây
một nhánh nhỏ lô hội
1 cốc sữa chua
một thìa mật ong
Cách thực hiện:
Gọt lô hội ra lấy thịt cho vào xay sinh tố cùng dâu tây
Cho thêm chút sữa chua và sau đó là mật ong vào đảo đều
Cách sử dụng:
Rửa cùng da nách thật sạch, sử dụng khăn mềm lau khô cùng da nách sau đó đắp hỗn hợp, vừa được điều chế lên vùng da đó. Bạn để trong khoảng từ 15-20p. Giơ tay cao lên để dưỡng chất có thể thấm sâu hơn vào da của bạn. Sau đó dùng nước lạnh rửa lại cho sạch. Tinh chất trong hỗn hợp này sẽ giúp bạn xử lý thâm sạn, đồng thời nó còn kích trắng da nách và hạn chế mùi hôi hiệu quả.
Với những phương pháp thiên nhiên này bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài để mạng lại hiệu quả tốt nhất.
Xem thêm>>>>>> Các cách trị thâm nách tại nhà đơn giản