• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bố trí cực kỳ ấn tượng của Kia Sportage

H

huycon009

Guest
#1
Đầu xe vẫn mang lưới tản nhiệt "mũi hổ" đặc trưng của Kia nhưng được tách khỏi đèn xe, mở rộng và nằm ở Địa thế thấp hơn. Cụm đèn chiếu sáng kéo dài về phía sau, thon gọn hơn và được "trang điểm" thêm bằng cụm đèn sương mù kiểu viên đá độc đáo. Phần hông xe cũng dùng nhiều đường nét sắc và dài hơn so với những đường cong trước đây. Đuôi xe cũng trở nên góc cạnh hơn, nhấn mạnh về bề rộng bằng nhiều đường nét ngang và cụm đèn hậu thon dài.


Ban xe oto cu gia re

Cả hai máy móc đều là sự lựa đem lại cảm giác lái tốt. động cơ 2.4 lít sở thích trên mẫu LX và EX có đủ sức mạnh trong thời giờ lái xe hàng ngày và những lúc băng qua đường cao tốc. Trong khi đó, động cơ tăng áp 260 mã lực trên mẫu SX thậm chí còn tốt hơn với khả năng tăng tốc ấn tượng.

EPA xem xét Kia Sportage 2016 LX và EX cách sử dụng hệ dẫn động cầu trước tiết kiệm nhiên liệu ở mức 9,8 lít/100km khi chạy hoà hợp (11,2 lít/100km trong thành phố và 8,4 lít/100km trên đường cao tốc). Trong khi đó, phiên bản dẫn động bốn bánh của hai kiểu xe này dùng sản phẩm nhiên liệu ở mức 10,7 lít/100km khi chạy kết hợp (12,4 lít/100km trong đô thị và 9 lít/100km trên đường cao tốc). Cuối cùng, Kia Sportage 2016 SX có khả năng tiết kiệm nhiên liệu là 10,7 lít/100km khi chạy hoà hợp (11,8 lít/100km trong thành phố và 9 lít/100km trên đường cao tốc) với hệ dẫn động cầu trước 11,2 lít khi chạy gắn kết (12,4 lít trong thành phố và 9,4 lít trên đường cao tốc) với hệ dẫn động bốn bánh.

Rao vat xe tai

Sportage là dòng SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị, tương tự như Hyundai Tucson hay Nissan Murano. dòng thứ tư của Sportage vừa chào bán tại Hàn Quốc hồi đầu tháng 9 năm nay và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Kia Sportage 2016 có kiến trúc phía trước duy nhất cuốn hút với đèn pha và cánh gió đơn giản và trang nhã. sát bên, xe còn có được lưới thông nhiệt hình nơ con bướm đặc trưng của Kia. Bởi thế, sơ lược, mũi xe có kiến trúc hơi phẳng chứ không quá nhọn.

Kia Sportage 2016 sở hữu nội thất có khung gian đẹp và phong thái đậm nét hơn so với những mẩu xe cạnh tranh truyền thống. Hệ thống đồng hồ, núm xoay, nút bấm và những thiết bị điều chỉnh khác được bài trí một cách cẩn thận và dễ cách dùng, duy nhất là chức năng định vị chuẩn duyệt màn hình cảm ứng 7 inch. Trái lại, nội thất xe có một nhược điểm thẩm mỹ là việc cách dùng rộng rãi chất liệu nhựa cứng ở khắp cabin. Ngoài vậy, thực tiễn chất liệu này có độ nhẵn tốt và có dấu ấn bởi lớp đệm hữu ích ở một số vị trí trong xe.

Xe Kia cu moi

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ Mỹ, mẩu xe Sportage dẫn dộng 4 bánh đạt đánh giá tổng thể năm sao hàng đầu, bao gồm điểm năm sao trong chức năng bảo vệ người trong xe khi có va đập ở trước và phía hông xe. Trong khi đó, phiên bảng Sportage dẫn động cầu trước đạt đánh giá tổng thể bốn sao nhưng vẫn có điểm năm sao trong chức năng bảo vệ người trong xe khi có đụng chạm phía trước và phía hông xe.
 
Top