• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bộ trang điểm

D

dungnight9

Guest
#1
[h2]dungnight9: bộ trang điểm[/h2]
Những tính năng đa nhiệm của bộ trang điểm đem lại nhiều sự hiếu kì cho người dùng nó nếu như không tìm hiểu kĩ thì không thể phát huy hết tác dụng của bộ trang điểm đến từ hàn quốc

1. Chuyển từ tóc tết thành tóc xù cá tính chỉ trong vài phút

Đừng vội bỏ qua mái tóc tết của bạn, vì sao không biến chúng thành một mái tóc khác ngay ngày hôm sau? Để có một mái tóc xù đẹp cá tính và thiên nhiên như hình bên phải, hãy dùng một chút keo xịt tóc để tạo hình, giúp tóc có độ phồng nhất định. Dùng ngón tay vuốt nhẹ trong lúc sấy để tạo ra được kiểu tóc như ý, sau đó bạn hãy dùng kèm theo bộ trang điểm hàn quốc để có một mái tóc và khuôn mặt lung linh hơn trông thấy

2. Tạo ngôi tóc một cách chóng vánh và đơn giản nhất

Khi tóc còn ẩm, dùng đầu nhọn của đuôi lược rẽ tóc mau chóng từ chân tóc tới đỉnh đầu của bạn, thẳng hàng với điểm ban đầu rồi chải sang hai bên. Chú ý rằng hãy nhanh tay đừng để đường thẳng lại biến thành đường chéo nhé!

3. Biến mái tóc xoăn bập bồng thành tóc thẳng với máy ép tóc

Nếu bạn có mái tóc xoăn bập bồng như búp bê và muốn tạo sóng nhẹ nhàng hơn, chỉ cần dùng một chiếc máy ép tóc để ép thằng phần đỉnh đầu. Phần đuôi tóc, dùng lực từ cổ tay kéo nhẹ các sợi tóc của bạn về phía trước và phía sau cho đến khi đạt được mục đích của mình.

4. đổi thay ngôi lệch sang ngôi giữa chỉ với bốn bước đơn giản

Nếu muốn có một sự đổi thay nho nhỏ ngôi tóc của mình, chả hạn bạn đang muốn chuyển từ để ngôi bên sang ngôi giữa (hoặc trái lại), trước nhất là hãy làm ướt tóc bằng bình xịt. sau đó dùng lược chia phần ngôi mà bạn muốn thực hiện rồi xịt cho tóc ướt một lần nữa. chung cục, hoàn thiện với việc sử dụng máy sấy làm khô phần tóc mái.

5. Uốn xoăn đuôi tóc

thỉnh thoảng bạn gặp khó khăn trong việc tự làm xoăn đuôi tóc. Một mẹo làm đẹp nho nhỏ mách bạn là hãy giữ máy uốn xoăn tóc theo chiều ngang thay vì chiều dọc, lấy một phần tóc thật mỏng rồi quấn tóc quanh trục sắt, giữ tóc tại chỗ một đôi giây rồi thả nhẹ, bạn đã có một mái tóc xoăn bập bồng. Tuy nhiên, nếu muốn những lô tóc xoăn to, bí quyết là giữ máy uốn xoăn theo chiều thẳng đứng trong khi bạn quấn tóc quanh nó.
batdongsan bộ trang điểm
 
Top