bộ trang điểm mắt

D

dungnight8

Guest
#1
[h2]dungnight8: bộ trang điểm mắt[/h2]
bộ trang điểm cao cấp không chất lượng thì có lẽ bạn đã phải mua hàng giả của những sản phẩm chính hãng nhưng nếu bạn sáng dạ biết chọn những sản phẩm chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào sản phẩm mà mình đang sử dụng


1.Vệ sinh thật sạch kĩ cọ điểm trang

Những chiếc cọ điểm trang mà chúng ta dùng để tán những lớp mỹ phẩm dày trên mặt rất cần được vệ sinh sạch sẽ để mang lại sự an toàn cho chính làn da chúng ta.

Đổ một lượng nhỏ kem tẩy trang cho mắt dạng lỏng ra lòng bàn tay và nhúng những chiếc cọ điểm trang vào đó. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng kem tẩy trang cho da mặt để loại bỏ hoàn toàn mĩ phẩm bám trên cọ.

2.Đứng quá hội tụ vào điểm trang mắt?

trang điểm mắt bao gồm những công đoạn như tán phấn mắt lên bầu mắt, kẻ eyeliner dạng nước hay dạng gel để cho đôi mắt được nổi trội, gắn mi giả và chuốt mascara của bộ trang điểm innisfree cho đôi mắt thêm phần cuốn hút,… Tuy nhiên, phần mắt được trang điểm đơn giản vẫn là bí quyết được nhiều chị em ứng dụng.

sử dụng bút kẻ mắt dạng nước cho đôi mắt thêm long lanh, một ít phấn mắt màu khói để đánh đuôi mắt thêm phần hút và nếu thực sự cần thiết thì mới nên dùng mi giả,… 3 tips này cũng đủ giúp chúng ta tự tin xuống phố.

3.dùng nhiều cọ trang điểm để làm trội đôi chân mày

Dù bạn có mái tóc màu vàng hay màu nâu, thì cũng thích hợp với một đôi lông mày màu nâm sẫm. Hãy sử dụng loại cọ kẻ mày góc cạnh để vẽ nền, tức tạo khung cho khuôn mày. Sau đó dùng chổi chân mày cỡ nhỏ để tán phần lông mày theo đường viền đã tạo, thậm chí chúng ta có thể dùng bút kẻ để đôi chân mày đậm hơn hoặc để nhấn mạnh hơn nữa vào phần mắt.

4.Kết hợp The face shop dạng nước và gel kẻ mắt

Tips điểm trang này rất hiệp cho cô nàng muốn nhấn nhá mạnh vào đôi mắt của mình. Thay vì dùng phấn mắt là phần chính cho đôi mắt, các bạn hoàn toàn chỉ có thể dùng gel kẻ mắt để tán và chấm dứt là một đường viền mảnh bằng eyeliner dạng nước cho đôi mắt được long lanh hơn.

5.dùng chì kẻ môi

Bí quyết trước nhất khi sử dụng chì kẻ môi là phải chọn loại có màu trùng với màu son bạn định dùng. Tiếp theo là sử dụng viền kẻ môi để vẽ đường viền xung quanh môi cho làn môi trông dày dặn hơn.
batdongsan bộ trang điểm mắt