• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bo trang diem day du

D

dungnight4

Guest
#1
[h2]dungnight4: bo trang diem day du[/h2]
Sau đây là những cách sử dụng son môi của bộ trang điểm đơn giản đúng cách không bị nhòe tèm lem khi trang điểm lên khuôn mặt thảnh thơi của từng người sử dụng nó

Mùa nóng, ngay cả đến việc điểm trang nhiều khi cũng gặp phải khá nhiều vấn đề nảy, mồ hôi rồi bụi bẩn nắng nóng tác động khiến chị em thường chọn cách tối giản mọi bước điểm trang mỗi khi cần ra ngoài. Nhưng dù tối giản đến thế nào thì son môi vẫn là một bước không thể bỏ qua. Bởi chỉ một tí son lướt nhẹ trên môi, cả khuôn mặt như thay đổi hoàn toàn, sáng bừng và nhóc con hơn hẳn.

1. Chọn màu son innifree

Để tránh cảm giác nặng nề, nóng bức cho làn môi cũng như cả khuôn mặt, bạn gái hãy chọn lọc bo trang diem don gian tông son nhạt màu như hồng phấn, đỏ nhẹ hay màu cam nhạt… Màu nude dù rằng cũng thuộc tông nhạt nhưng lại dễ tạo cảm giác nhợt nhạt mỗi khi xuất hiện mồ hôi, nên nếu muốn thoa son nude bạn cần giữ khuôn mặt luôn khô thoáng và mịn màng.

2. Tránh dùng son bóng

Son màu kết hợp cùng một tẹo bóng sáng của son dưỡng bóng luôn tạo cảm giác bờ môi tròn đầy và gợi cảm hơn. Nhưng với mùa nóng, sự bóng sáng đó lại phản chủ một cách vô cùng rõ rệt. Nó càng khiến khuôn mặt như thêm nặng nề bết dính trước tác động của nắng nóng, mồ hôi và bụi bẩn. nên thay vì thêm chút son bóng thì bạn chỉ cần thoa nhẹ một lớp son màu nhạt để tạo bờ môi hồng tự nhiên, nhẹ nhàng là vừa đủ.

3. Giữ son bền màu, lâu trôi

Phương pháp đơn giản nhất mà các chị em vẫn làm để giữ son bền màu lâu trôi là sau khi thoa son xong thì dặm môi với khăn giấy hoặc phủ lên môi một lớp phấn phủ mỏng nhẹ. Với thời tiết nắng nóng, ngoài cách làm này, bạn có thể kết hợp thêm việc kẻ viền môi để tránh son bị lem do mồ hôi. Bạn nên kẻ viền môi trước khi thoa son, vì chì kẻ môi thường được làm dưới dạng khô nên giúp son môi không bị mờ, song song làm nổi bật đôi môi của bạn.

4. Dưỡng ẩm cho môi

Mùa hè nắng nóng thân thể nhanh mất nước, nên độ ẩm bị sút giảm nên chi da dẻ hay đặc biệt da môi hay bị bong tróc nứt nẻ. Dùng son bóng là bước phù phép che đi sự nứt nẻ của môi, nhưng mùa nóng lại cần tránh dùng son bóng, khi đó việc dưỡng môi hàng ngày trở nên việc vô cùng quan trọng. Bạn cần uống nhiều nước, liền duy trì nếp dưỡng môi và tẩy tế bào chết để đôi môi luôn căng mịn. Khi đó, dù là son nude hay những tông màu nhạt không bóng thì làn môi cũng mềm mại, hồng hào một cách vô cùng tự nhiên mặc thời tiết khó chịu.
bo trang diem day du
 
Top