bộ trang điểm cơ bản

D

dungnight6

Guest
#1
[h2]dungnight6: bộ trang điểm cơ bản[/h2]
bo trang diem don gian và để có một bộ điểm trang không khó bạn có thể gõ trên mạng bộ điểm trang sẽ ra hàng loạt các bộ điểm trang nhưng để chọn 1 bộ trang điểm tốt thì không hề đơn giản chút nào chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó bởi đã có bộ điểm trang innifree


1.Trộn kem che khuyết điểm và sữa dưỡng để che vùng da không đều màu

Trộn kem che lỗi với một ít sữa dưỡng để có phần kem che lỗi che phủ tốt mà vẫn tự nhiên, phù hợp dùng cho các vùng da không đều màu và cần thêm độ che phủ như vùng da hai bên cánh mũi, vùng da có lỗ chân lông to.

2. Dùng bút che thiếu sót bắt sáng để trông tươi tắn hơn

Nếu bạn không gặp vấn đều quá nghiêm trọng với quầng thâm thì hãy tìm đến các loại kem che tội bắt sáng để làm sáng vùng da dưới mắt. Hơn thế nữa bạn có thể dùng loại kem này để làm trội các phần sống mũi, gò má, trán và cằm như một loại phấn highlighter.

3. Dùng kẻ mắt màu nổi để tạo điểm nhấn cho mắt

Có thể bạn thấy thoải mái hơn khi dùng những màu kẻ mắt truyền thống như đen, nâu nhưng thực ra những đường kẻ mắt màu nổi sẽ cho bạn đôi mắt ấn tượng ngay lập tức mà không cần phải trang điểm quá cầu kì. Những bạn có mắt màu xanh lá sẽ hợp với kẻ mắt màu tím, mắt nâu sẽ đẹp hơn khi đi với kẻ mắt màu xanh dương hoặc xanh thiên thanh còn mắt màu xanh sẽ ăn ý với kẻ mắt màu đồng, vàng...

4. Dùng chì kẻ mắt để có đôi mắt khói

Bạn sẽ không cần tới bảng màu mắt mà chỉ một cây chì kẻ mắt của bộ trang điểm cá nhân là đủ cho đôi mắt khói hấp dẫn. Hãy bắt đầu bằng việc kẻ mắt như thường ngày, sau đó dùng ngón tay hoặc chổi để tán rộng phần kẻ mắt ra, đấu tô thêm kẻ mắt rồi tán ra cho đến khi có được màu sắc hợp ý.


5. Dùng gel hoặc mascara để có hàng lông mày sắc nét

Các sản phẩm gel kẻ mày tuy chưa đích thực phổ biến và cần sự khéo tay hơn so với kẻ bằng chì hay bột nhưng lại được các chuyên gia điểm trang yêu thích vì hiệu quả đem lại là hàng chân mày sắc nét, mịn và tự nhiên. Sản phẩm mascara cho lông mày thì đang ngày một phổ thông với công dụng làm chân mày trông rậm và đậm màu hơn, bạn có thể chỉ dùng mascara nếu đã có dáng lông mày rõ nét hoặc dùng sau khi kẻ mày bằng gel, chì hay bột để tăng vẻ đẹp cho hàng mày ngài.

6.Dùng hai loại mascara để có hàng mi dày và dài

Kết hợp hai loại mascara có tác dụng làm dày và làm dài là một cách để có hàng mi như ý mà không cần tới mi giả hay nối mi. Bí quyết để sử dụng hai loại mascara mà không bị vón cục là bạn nên dùng đầu chải lông nheo sạch hoặc ngón tay để làm tơi sợi lông nheo sau mỗi lần chuốt nếu thấy các sợi bị dính vào nhau, không nên đợi đến khi chuốt xong mới làm tơi mi.
bộ trang điểm cơ bản