• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bo trang diem cao cap

D

dungnight13

Guest
#1
[h2]dungnight13: bo trang diem cao cap[/h2]
bộ trang điểm innisfree mực tàu giới thượng lưu giờ đây sẽ không còn xa lạ với những người thường ngày để có một vài mắt to trong đep trong mắt các tràng trai bởi đã có bộ điểm trang innisfree sẽ khắc phục những nhân tố đó thể mua được trên thị trường hiện giờ với innisfree bạn có thể và sẽ như thế
Cùng với mốt chân mày ngang Hàn Quốc, lông mày vòng cung đậm chất hot girl Thái đang là kiểu làm đẹp được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Điểm lại những xu hướng làm đẹp từng gây sốt trong vài năm trở lại đây, không khó để nhận ra rằng đó đều là những chiêu thức làm đẹp đến từ bộ trang điểm hàn quốc, như da phủ sương, môi xí muội chúm chím và gần đây nhất là mốt chân mày ngang. chẳng thể phủ nhận rằng phong cách làm đẹp của các mỹ nhân xứ kim chi luôn có sức mê hoặc khó cưỡng và sẽ còn ảnh hưởng nhiều đến con gái Việt trong một thời gian không ngắn nữa. Tuy nhiên, song song với việc đó, thời gian gần đây, nhiều bạn gái lại đang tê mê những cặp chân mày vòng cung của các hot girl Thái Lan

Cặp lông mày vòng cung ấn tượng của hot girl Thái.

Một trong những điểm trội nhất trên khuôn mặt các hot girl Thái, phần nhiều sở hữu vẻ đẹp lai Á Âu khôn cùng long lanh chính là đôi mắt siêu đẹp và có chiều sâu. Trong đó, nguyên tố không nhỏ giúp tạo nên sức hút ở những đôi mắt ấy chính là dáng chân mày vòng cung đầy đặn nhưng mềm mại, tự nhiên mà sắc sảo và khôn xiết nổi trội. Trước những ưu điểm đó cụm từ cặp lông mày vòng cung, các bạn gái Việt vốn luôn yêu thích những bí quyết làm đẹp mới khó lòng mà không liêu xiêu.

Trong bối cảnh kiểu chân mày ngang đã trở nên quá phổ thông, thậm chí rập khuôn khi mà cứ 10 cô nàng thì đến 8 cô sở hữu cặp chân mày ngang gần như y sì nhau thì lông mày vòng cung chính là thứ "quen mà lạ" giúp nhiều bạn trẻ có nhiều chọn lựa hơn trong việc làm đẹp. Tuy cùng là một kiểu lông mày vòng cung nhưng chúng ta có thể điều chỉnh độ cong sao cho hiệp với khuôn mặt: góc lông mày càng nhỏ sẽ càng ấn tượng, sắc sảo; góc chân mày tù lại tạo dung mạo nhẹ nhõm, hài hòa. Đó cũng là lý do tại sao tuy cùng để chân mày vòng cung nhưng cặp mày của từng hot girl Thái vẫn có nét riêng, không ai y hệt ai.

Nhìn chung, một cặp chân mày vòng cung thật dày và mềm mại sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi trội cho đôi mắt hạng bạn. Nếu bạn cảm thấy kiểu chân mày ngang chừng như "không can hệ" với khuôn mặt của mình thì chân mày vòng cung có thể sẽ hợp với bạn hơn.

Có thể thấy rằng cặp chân mày vòng cung "ruột" của [hr] các hot girl Thái là sự pha trộn hoàn hảo giữa cặp chân mày xếch cao đậm chất Âu Mỹ và chân mày ngang của Hàn Quốc. Trong khi cặp chân mày xếch cao hơi quá sắc sảo, thậm chí dữ dằn và chỉ ăn nhập với đường nét khuôn mặt thật "tây", thật mạnh mẽ, lông mày ngang lại quá "sến" và kén mặt thì lông mày vòng cung chính là phép làng nhàng cộng lý tưởng. thời gian tới, có lẽ sẽ ngày càng có nhiều bạn trẻ hưởng ứng kiểu lông mày thân thuộc mà mới lạ này.
bo trang diem cao cap
 
Top