• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe bộ thiết bị định vị xe máy gồm những gì

#1
1. Lí do bạn phát cuồng với bộ thiết bị định vị xe máy VT01

Lí do gì mà người ta phát cuồng với bộ thiết bị định vị xe máy giá rẻ này vậy. Đầu tiên, chắc chắn phải nói đến thiết kế của nó, ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi, một loại định vị trọng lượng siêu nhẹ, kích thước siêu nhỏ chỉ vừa bằng một hộp diêm, quá trình hoạt động lại không hề phát ra tiếng động thì cho dù có tinh vi đến cỡ nào cũng không thể phát được được là xe có lắp thiết bị định vị, kể cả lúc đi bảo trì hay sửa chữa xe.


Đặc biệt, được thiết kế siêu nhỏ nhưng độ chính xác thì cực kì cao, định vị chính xác 100% đến tận cổng nhà và ngõ ngách nhờ công nghệ định vị khép GPS/LBS, đặc biệt hơn với chíp GPS siêu nhạy, thiết bị vẫn hoạt động ngay cả những trường hợp sóng yếu hoặc mất sóng vệ tinh.

Không những thế mà thiết bị định vị xe máy VT01 còn tích hợp pin dự phòng dung lượng cao lên đến 260 mAh, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định ngay cả khi nguồn điện từ xe bị ngắt trong vòng 10 ngày nếu ở chế độ chờ.


Với bộ định vị xe máy giá rẻ VT01 này bạn sẽ không cần phải giám sát liên tục mà nó cũng cho phép bạn xe lại hành trình trong vòng 60 ngày gần nhất trên điện thoại hoặc máy tính lúc nào bạn muốn hoặc những thời gian rảnh.

Đặc biệt hơn, thiết bị VT01 còn hỗ trợ các tính năng rất cần thiết cho người dùng nếu bạn cài đặt như: cảnh báo SOS trong trường hợp khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời khi xe hoặc người thân gặp nguy hiểm, Cảnh báo chống trộm khẩn cấp bằng tin nhắn khi xe có tác động mạnh hay bị di chuyển trái phép, nghe lén âm thanh xung quanh nếu bạn muốn thực hiện theo dõi.

Lắp thiết bị định vị xe máy VT01 vào xe bạn sẽ phải ngạc nhiên về những tính năng và ứng dụng thiết thực mà nó mang lại cho bạn đây. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để quản lí con cái, vợ chồng, chỉ với 5 phút mỗi ngày bạn sẽ biết được lộ trình họ đã đi. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí để thuê nhiều người quản lí, và với thiết bị này lắp vào xe chỉ cần 1 người cũng có thể quản lí cả đội xe một cách dễ dàng, lại không mất nhiều thời gian như các phương pháp khác.

Một lí do đặc biệt hơn cả khiến nhiều người phát cuồng với bộ định vị xe máy VT01 này nữa chính là giá thành cực rẻ, hiện nay trên thị trường chúng tôi chưa tìm được sản phẩm nào định vị xe máy giá rẻ nào rẻ hơn mà chất lại tốt được đến như thế.

2. Lựa chọn đơn vị lắp đặt bộ thiết bị định vị xe máy VT01


Bạn có đang băn khoăn là nên lắp bộ định vị xe máy này ở đâu chưa? Nếu có, thì Việt Tech chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho bạn, một đơn vị luôn với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị đã và đang cung cấp cho khách hàng trên cả nước những sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường được đánh giá rất cao.

Bạn sẽ bất ngờ hơn khi bộ thiết bị định vị xe máy VT01 đang “siêu hot” trên thị trường này đã rẻ rồi còn rẻ hơn khi mua tại Việt Tech sẽ được trợ giá đến 200.000 đồng từ 1.490.000 đồng xuống còn 1.290.000 đồng trọn gói trong năm đầu tiên.

Đặc biệt lắp thiết bị định vị xe máy, đặc biệt là thiết bị VT01 là bảo hành 2,5 năm, đổi mới nếu thiết bị có lỗi trong 2 năm đầu, bảo trì trọn đời. Chính sách chưa từng có tiền lệ đối với các sản phẩm khác tại Việt Tech.

Hotline: 0902 247 699 – 0975883 811

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn
 
Top