• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bộ sưu tập da pu, da simili dùng để sổ bìa da cao cấp, menu bìa da, đồ dùng bằng da

#1
In Đăng Nguyên không đơn thuần là 1 Cơ sở sản xuất sổ da Hà Nội, cung ứng bìa menu da đơn thuần. Chúng tôi còn là đơn vị cung ứng, phân phối cho thị trường nguyên liệu da phục vụ cung ứng : da phục vụ Công ty sản xuất sổ da, menu bìa da, sofa da, giày dép da, túi xách, da may quần áo, da bọc yên xe, da trang trí nội thất….
mau-da-san-xuat-so-da.jpg

13285792_850250465081169_1387543989_n.jpg

bo-do-dung-bang-da.jpg
bạn đặt Công ty sản xuất sổ da tại In Đăng Nguyên có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để chọn mẫu da, xem sản phẩm mẫu. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mẫu da theo nhu cầu của quý khách hàng.
Tại kho của In Đăng Nguyên luôn luôn có sẵn nhiều mẫu da, lưu kho số lượng lớn, luôn đáp ứng được những đơn hàng nhanh của quý khách hàng. Nguyên liệu da phục vụ Sản xuất sổ da, đồ dùng bằng da, menu bìa da tại In Đăng Nguyên rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, độ dày, đường vân….
quý khách là các cơ sở sản xuất ấn, các đơn vị cung ứng hoặc những đại lý cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc có nhu cầu đặt mua nguyên liệu da, da phục vụ phân phối hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá các loại da, chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn khi đặt mua số lượng lớn.
Đăng Nguyên rất hân hạnh được phục vụ quý khách, liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin
Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt - Tân Bình - Tp. HCM
Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com
 

Similar threads

Top