Bộ sưu tập các mẫu bàn sử dụng trong văn phòng hiện nay

#1
Bàn làm việc văn phòng chỉ là một trong rất nhiều mẫu bàn đang được sử dụng trong các văn phòng hiện nay. Ngoài dòng bàn văn phòng, có nhiều mẫu bàn khác được sử dụng xuất phát từ những nhu cầu của giới nhân viên văn phòng.
Bàn làm việc văn phònglà mẫu bàn phổ biến nhất được sử dụng trong các văn phòng hiện nay. Bàn văn phòng không thể thiếu được tại bất cứ doanh nghiệp nào. Và đây là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các mẫu bàn tại văn phòng.

Bàn làm việc sử dụng theo nhiều cách khác nhau, có thể ghep thêm góc nối bàn,vách ngăn văn phòng
Loại bàn tiếp theo sử dụng trong các văn phòng là bàn họp. Bàn họp thường có kích thước lớn, thiết kế phục vụ cho số lượng lớn người sử dụng.

Bàn vi tính: Mẫu bàn thiết kế có ngăn đựng CPU, sử dụng trong các văn phòng chuyên về công nghệ.

Bàn trà: Mẫu bàn sử dụng cùng sofa văn phòng. Dùng trong mục đích tiếp khách hàng, đối tác… Bàn trà mang đến sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt cho không gian văn phòng doanh nghiệp.
Bàn ăn đẹp giá rẻ
, bàn ghế cafe: Xuất phát từ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của doanh nghiệp cũng như nhân viên văn phòng, các công ty trang bị thêm các phòng ăn, phòng cafe cho nhân viên của mình. Từ đó, các mẫu bàn này xuất hiện trong không gian văn phòng doanh nghiệp.
Trên đây là các mẫu bàn được sử dụng trong các doanh nghiệp hiện nay. Có những mẫu bàn nhìn qua thì chẳng có gì liên quan tới văn phòng doanh nghiệp, vậy mà lại được sử dụng trong không gian này. Điều này xuất phát từ những nhu cầu của giới nhân viên văn phòng.