• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bổ sung ngành nghề kinh doanh

  • Thread starter thanhlapdoanhnghiepvn-vn
  • Start date
T

thanhlapdoanhnghiepvn-vn

Guest
#1
Cùng tìm hiểu bổ sung ngành nghề kinh doanh online có gì mới

Những xem xét thiết yếu trước khi phát hành doanh nghiệp lớn mới
I, điều khoản về đặt tên doanh nghiệp lớn

1. Tên tiếng Việt của người tiêu dùng bao gồm hai thành tố lần lượt tiếp sau đây:

a) đặc điểm công ty lớn. Tên Loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty TNHH” hoặc “công ty TNHH” khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty CP” hoặc “công ty CP” đối với công ty CP; được viết là “C.ty hợp danh” hoặc “C.ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “công ty lớn TNHH Tư Nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp TNHH Tư Nhân;

b) Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

2. Tên doanh nghiệp lớn phải được gắn tại chi nhánh chính, chi nhánh, văn phòng và công sở đại diện, khoảng trống buôn bán kinh doanh của người tiêu dùng. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các bản thảo deals, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do công ty lớn phát hành.

3. dựa trên chế độ tại đặc điểm này và các điều 39, 40 và 42 của Luật này, bộ phận ĐK kinh doanh buôn bán có quyền từ chối bằng lòng tên dự kiến đăng ký của người tiêu dùng.

(khí cụ tại Điều 38 Luật công ty lớn)
II, Các giấy phép chỉ rõ cá thể trong hồ sơ ĐK công ty lớn

1. đối với công dân đất nước hình chữ S: Thẻ căn cước công dân hoặc minh chứng quần chúng. # hoặc Hộ chiếu toàn quốc còn giá trị thực thi.

2. khái niệm người ngoại quốc: Hộ chiếu ngoại hoặc giấy phép có mức giá trị tượng trưng hộ chiếu ngoại còn giá trị thực thi.

(biện pháp tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP)
II, ĐK công ty lớn qua mạng điện tử

1. đơn vị, cá nhân có lẽ sàng lọc qui định ĐK công ty lớn qua mạng điện tử. Phòng ĐK buôn bán kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, cá thể hướng đến báo cáo, áp dụng ĐK doanh nghiệp qua mạng điện tử.

2. tổ chức, cá nhân chọn lọc sử dụng chữ ký số công cộng hoặc sử dụng account ĐK buôn bán để ĐK công ty qua mạng điện tử.

3. giấy tờ ĐK doanh nghiệp qua mạng điện tử có mức giá trị pháp luật như giấy tờ nộp bằng bản giấy.

(dụng cụ tại Điều 35 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP)
IV,giấy tờ hợp thức

giấy má hợp lệ là hồ sơ có rất nhiều bản thảo theo hiện tượng của Luật này và ngôn từ các bản thảo này được kê khai mọi theo phương tiện của quy định

(hình thức tại Khoản 15 Điều 4 Luật doanh nghiệp)

hồ sơ đăng ký công ty qua mạng điện tử hợp lệ

hồ sơ ĐK doanh nghiệp qua mạng điện tử là hợp lệ khi bảo đảm đông đảo các buộc phải sau:

1. Có đông đảo các bản thảo và nội dung các giấy tờ này được kê khai hầu như theo chế độ như giấy tờ bằng bản giấy đã được chuyển hẳn sang dạng văn bản điện tử. Tên văn bản điện tử phải được đặt tương ứng với tên loại bản thảo trong giấy má bằng bản giấy.

2. Các báo hiệu ĐK công ty lớn được nhập phần đông và đảm bảo theo báo cho biết trong những ngôn từ điện tử.

3. giấy tờ đăng ký công ty lớn qua mạng điện tử phải được tuyệt đối bằng bút ký số công cộng hoặc account đăng ký kinh doanh buôn bán của bệnh nhân đại diện thay mặt theo chính sách của người tiêu dùng.

(phương pháp tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP)

sẽ được chăm sóc chế tạo doanh nghiệp lớn chi tiết. Qúy khách ảnh hưởng với bên tôi, các luật sư tư vấn sẽ hỗ trợ bạn cách nhanh nhất chóng và các chi tiết nhất.

hồ sơ đăng ký bổ sung cập nhật ngành nghề buôn bán kinh doanh của người tiêu dùng CP. phương thức ĐK bổ sung ngành nghề buôn bán kinh doanh.

giới thiệu việc:

Tôi là bộ phận nhân lực C.ty CP bài bản và cách tân và phát triển nước ngoài Nhà Việt. hiện nay, chúng tôi đang có nhu yếu ĐK buôn bán kinh doanh ngành nghề cửa hàng bảo đảm (mã số ngành 6622). Trong đó Luật buôn bán bảo hiểm năm 2000 và sửa đổi năm 2010 có qui định điều kiện doanh nghiệp làm các đại lý kinh doanh bảo hiểm là phải có bộ phận nhân lực có chứng chỉ đại lý bảo đảm được cửa hàng giảng dạy do Bộ Tài Chính hài lòng. Vậy nên khi đăng ký buôn bán bổ sung ngành nghề buôn bán chúng tôi có cần bỏ ra các chứng từ cơ sở bảo hiểm của các đội ngũ nhân viên này trong bộ hồ sơ không ?

Cám ơn bạn đã gửi vấn đề của bản thân mình đến Ban chỉnh sửa và biên tập – Phòng hỗ trợ tư vấn của khách hàng LUẬT DƯƠNG GIA. Với băn khoăn của mình, công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra ý kiến tư vấn của mình như sau:

1. cửa hàng pháp lý:

- Nghị định 78/2015/NĐ-CP.

2. luật sư tư vấn:

đối với ngành, nghề mà vẻ ngoài về có kế hoạch và lý lẽ có ảnh hưởng liên quan pháp luật phải có điều kiện kèm theo thì doanh nghiệp chỉ được kinh doanh ngành, nghề đó trường hợp có đủ điều kiện kèm theo theo dụng cụ. điều kiện kinh doanh buôn bán là phải mà doanh nghiệp lớn phải có hoặc phải sử dụng khi kinh doanh buôn bán ngành, nghề cụ thể chi tiết, được biểu hiện bằng bản thảo kinh doanh, giấy phê duyệt đủ điều kiện buôn bán, chứng chỉ hành nghề, cấp phép bảo hiểm bổn phận nghề nghiệp và công việc, yêu cầu về vốn pháp định hoặc nên khác.

giấy má cách làm bổ sung cập nhật, chuyển đổi ngành, nghề buôn bán của khách hàng bao gồm tất cả:

Theo dụng cụ tại Điều 49 Nghị định 78/2015/NĐ-CP về ĐK công ty về đánh tiếng bổ sung cập nhật, biến hóa ngành, nghề kinh doanh buôn bán:

"1. Trường hợp bổ sung, biến đổi ngành, nghề kinh doanh, công ty lớn gửi báo cho biết đến Phòng đăng ký kinh doanh buôn bán nơi doanh nghiệp lớn đã ĐK. văn bản báo cho biết bao gồm:

a) Tên, mã số công ty, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh buôn bán (điều kiện doanh nghiệp lớn chưa có mã số doanh nghiệp lớn, mã số thuế);

b) Ngành, nghề đăng ký bổ sung hoặc biến đổi;

c) Họ, tên, bút ký của người đại diện theo phương pháp của công ty,

2. cố nhiên báo cho biết phải có chính thức quyết định và bản sao hợp thức biên bản họp của Hội đồng tổ ấm đối với C.ty trách nhiệm hữu hạn hai gia đình trở lên trên, của Đại Hội đồng người đóng cổ phần khái niệm C.ty CP và của rất nhiều mọi người hợp danh đối với công ty hợp danh; công bố quyết định của chủ mua C.ty khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về sự bổ sung cập nhật, thay đổi ngành, nghề buôn bán.

3. quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những văn bản được biến đổi trong Điều lệ C.ty.

4. công ty lớn buôn bán các ngành, nghề đề xuất có chứng từ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng từ hành nghề và CMND của người có chứng từ hành nghề theo lao lý tại khoản 3 Điều 9 Nghị định 102/2010/NĐ-CP hướng dẫn Luật doanh nghiệp lớn như sau: “3. đối với doanh nghiệp lớn kinh doanh buôn bán ngành, nghề phải có chứng từ hành nghề theo biện pháp của nguyên lý, việc ĐK buôn bán hoặc ĐK bổ sung cập nhật ngành, nghề buôn bán kinh doanh đó phải sử dụng theo hiện tượng dưới đây:

a) khái niệm doanh nghiệp lớn kinh doanh buôn bán ngành, nghề mà biện pháp yêu cầu chủ tịch công ty lớn hoặc chủ tịch cơ sở kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề, Giám đốc của người tiêu dùng hoặc người có quyền lực cao các đại lý buôn bán kinh doanh đó phải có chứng từ hành nghề.

b) đối với công ty buôn bán ngành, nghề mà pháp luật bắt buộc người đứng đầu và người khác phải có chứng chỉ hành nghề, Giám đốc của công ty đó và bé nhất một cán bộ chuyên môn nghiệp vụ theo luật của qui định chuyên ngành đó phải có chứng chỉ hành nghề.

c) khái niệm công ty kinh doanh ngành, nghề mà lao lý không cần thiết có chủ tịch hoặc giám đốc cửa hàng kinh doanh buôn bán phải có chứng chỉ hành nghề, thấp nhất một cán bộ nghiệp vụ theo nguyên lý của công cụ chuyên ngành đó phải có chứng từ hành nghề”.


5. khái niệm doanh nghiệp lớn đăng ký bổ sung ngành, nghề phải có vốn pháp định thì không cần có phải có thêm đồng ý của Cơ quan, doanh nghiệp có thẩm quyền phê chuẩn vốn pháp định nếu vốn chủ thu được ghi ở bảng tổng kết của cải của công ty tại thời điểm không quá 03 tháng, Tính từ lúc ngày nộp hồ sơ, cao hơn hoặc bằng mức vốn pháp định theo nguyên lý."

Khi nhận thông tin, Phòng ĐK buôn bán trao Giấy biên nhận, đánh giá tính hợp lệ của giấy má, bổ sung cập nhật, biến đổi thông tin về ngành, nghề kinh doanh của công ty trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký công ty lớn. Trường hợp công ty có nhu cầu, Phòng Đăng kýkinh doanh cấp Giấy thừa nhận về việc biến đổi văn bản ĐK doanh nghiệp cho mình.

điều kiện giấy tờ thông tin bổ sung, thay đổi ngành, nghề buôn bán kinh doanh không hợp thức, Phòng đăng ký kinh doanh báo cáo công ty lớn chỉnh sửa, bổ sung cập nhật hồ sơ trong những năm 03 ngày làm việc.

doanh nghiệp lớn có trách nhiệm báo cáo đổi khác, bổ sung ngành, nghề kinh doanh buôn bán với Phòng ĐK buôn bán kinh doanh trong thời gian 10 ngày làm việc Tính từ lúc ngày có biến đổi. những lúc có chuyển đổi mà doanh nghiệp lớn không báo cáo thì có khả năng sẽ bị xử phạt theo phương pháp của qui định về xử phạt vi phạm luật hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và có kế hoạch.

bởi vậy, khái niệm Trường hợp của bạn khi ĐK buôn bán kinh doanh bổ sung cập nhật ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán các ngành, nghề buộc phải có chứng từ hành nghề thì phải nạp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của bệnh nhân có chứng chỉ hành nghề. chi tiết tại Điều 86. điều kiện vận động cửa hàng bảo đảm đặc điểm này được sửa đổi bởi Khoản 10 Điều 1 Luật buôn bán kinh doanh bảo hiểm sửa đổi 2010.
 
V

vantoantavn

Guest
#2
Ngày nay cồn thạch, cồn khô đã được tiêu dùng nhiều hơn so với bếp gas trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
conthach_conkho.jpg


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 
R

rangsu21

Guest
#3
may loc nuoc iro tap doan metro bộ 9 lõi lọc nước đài loan iro 2.0 của karofi mở đại lý máy lọc nước mai loc nuoc thong minh karofi 2.0 iq 2 9 cap loi loc nước karofi máy karofi 8 lõi kt80 máy lọc nước kêu cạch cạch linh kiện máy lọc nước kangaroo may loc nuoc wpk 606 websosanh bộ lọc nước không dùng điện cây nước korihome wdk855 gia karofi 8 củ lọc http://maylocnuoc.win
 
R

rangsu21

Guest
#4
dùng máy lọc nước của hãng nào thì tốt hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ro có nên dùng máy lọc nước giá máy lọc nước karofi k5 loi loc nuoc karofi uds7100 huong dan lap cuc loc nuoc carofi cách lắp đặt máy để ngầm karoffi linh kiện máy lọc nước kangaroo giá của máy lọc nước ring karofi giá các lõi lọc nước karofi cách lắp máy lọc nước kangaroo may loc nuoc hang nao tot nhat http://maylocnuoc.win
 
Top