Bình nóng lạnh Prime PG 30L với thiết kế bình ngang chọn lựa khác cho bạn

#1

Bình nóng lạnh Prime PG 30L (Bình ngang)
thể tích 30l giành cho nhu cầu của 04 – 05 người dùng nước nóng. Nhằm giúp đỡ khách hàng cân bằng được tầm SD nước nóng of bản thân mình thì hãng Prime đã và đang đem đến khá nhiều sự chọn lựa về dung tích cho người tiêu dùng trong đó Bình nóng lạnh Prime PG 30L là một mặt hàng mang thể tích được ưa chuộng nhiều nhất hiện tại.


Bình nóng lạnh Prime PG 30L (Bình ngang) đc khá nhiều bạn coi là SP thích hợp nhiều nhất trong lúc sử dụng bảo đảm giảm chi phí giá cả tối ưu cho căn hộ khá nhiều người sử dụng.

bên cạnh thiết bị Prime PG 30L, người tiêu dùng tham khảo loại 30l khác tại: bình nóng lạnh Prime 30l

Đảm bảo hàng hóa luôn luôn là xịn, bảo đảm từng ý muốn của các bạn binhnonglanhvn.com đã và đang hiện là đại lý đứng đầu ở tại HN chuyên cung cấp bình nóng lạnh Prime PG. Người tiêu dùng có khả năng yên tâm nhất, vừa lòng và thư thái nhiều nhất mỗi khi tới chọn lựa hàng ở tại binhnonglanhvn.com

Tính chất chính của SP bình nc nóng Prime PG 30l (loại máy nc nóng nằm ngang)

- Đèn hiển thị giúp cho bạn hiểu bình đang chạy hoặc ko.

- Dây dẫn điện năng có bộ chống giật.

- Chỉ cùng với dòng dò nhỏ hơn hoặc thông qua 15mA thì bộ ngừa giật điện auto tắt đi không cấp nguồn điện đến máy nc nóng cho nên luôn đảm bảo an ninh cho mọi người và món đồ.

- Cùng với công việc dùng công nghệ kỹ thuật ISST - đảm bảo 03 lần:

+ Chống chập điện năng (chống giật điện)

+ Rơ le tự động đóng

+ Van an toàn kiểm soát áp suất nước.

- Chất liệu BẢO ÔN (PUR) mật độ cao phòng chống mất nhiệt lượng cùng với ổn định nhiệt được duy trì 70% trong mười sáu h cùng với còn đủ ấm nhằm sử dụng tiếp theo ba ngày cùng với điều kiện nhiệt độ ngoài trời hai mươi lăm độ C.

- Cọc gia nhiệt THERMOWATT bảo đảm quá trình làm nóng nhỏ nhất liên kết với đồng hồ đo nhiệt độ chuẩn tới mỗi chế độ trợ giúp giảm thiểu điện năng nhiều hơn.

- Ngoài ra máy nc nóng Prime PG 30L còn hướng đến mỹ quan: bề mặt bằng nhựa ABS rất bóng, có thể chống bám ố bẩn, xước, kéo dài bền đẹp cùng với thời gian.

Nội Thất Anh Khoa hiện nay là địa chỉ đứng đầu of đơn vị Prime ở tại VN, có giấy công nhận của công ty. Quý khách tìm mua SP tại Anh Khoa có thể đc doanh nghiệp Prime đảm bảo 100% về CL SP cùng với hưởng chính sách bảo dưỡng hữu ích.

Đảm bảo lúc chọn mua SP tại Nội Thất Anh Khoa

Bảo đảm sản phẩm xịn 100%

Tầm giá thích hợp

Dịch vụ bảo trì, tiếp sau bán SP tốt nhất

Di chuyển, lắp đặt miễn phí