• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bình nóng lạnh Picenza 15l với 2 thanh đốt đảm bảo nước ấm nhanh hơn

  • Thread starter hoangphuong0689
  • Start date
H

hoangphuong0689

Guest
#1
Bình nóng lạnh Picenza 15l với hai thanh đốt cho nguồn nước nóng nhanh chóng

Anh Khoa xin cung cấp tới người dùng bình nóng lạnh Picenza S15E, bình có dung tích 15l dành cho những căn nhà có tiết diện nhỏ, với công nghệ tiên tiến và thống nhất ngay từ đầu cam kết sẽ làm hài lòng người tiêu dùng, với CL thiết bị nóng lạnh Picenza rất bền, làm nóng nước nhanh, bộ điều khiển nhiệt lượng thích hợp với sức khỏe con người, cùng với một vài tính năng chuẩn sẽ giúp người mua thoải mái trong những ngày đông lạnh.

Bình nóng lạnh Picenza 15l với đèn led hiển thị quản lý nhiệt độ chuẩn xác

vài hãng bình nước nóng picenza 5l người dùng có thể đọc thêm ở: http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-picenza-15l-b2373459.html

Với cùng 01 máy móc hiện đại nhất, máy nóng lạnh Picenza S15E 15L có Tráng Titan bằng máy móc hiện đại nhất, với lớp Titan bao lên mặt bên trong của thiết bị với nhiệt độ 875oC che toàn bộ những mối hàn, thấm sâu vào bề mặt thép của thiết bị. làm cho cho mặt phía trong của thiết bị trở nên 01 mặt phẳng nhẵn. do vậy bình chứa sẽ bảo vệ tốt nhất, không bị dính cặn, không thể bị hỏng và rò trong nước. Cọc đốt INCOLOY vô cùng bền bỉ, Năng suất cao, giảm nguồn điện, an toàn có tính năng cách điện năng tốt.

bình nóng lạnh Picenza 15l cũng được trang bị:

- Bộ Rơle kép gồm 2 rơ le: Rơle nhiệt là hãng rơle mao dẫn đo nhiệt lượng từ giữa lòng máy, auto nhấn nút đóng nguồn điện theo chế độ đặt ,bảo đảm đủ nước nóng cho SD và giảm điện năng. Rơle an toàn auto ngắt điện năng khi rơle nhiệt bị hỏng hóc khi nước nóng quá độ cho phép.

- Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8bar, bảo đảm nước nóng không bị chảy ngược trở lại đường dẫn nước lạnh.
- thanh dương cực mg cực lớn Ngừa dính cặn Ca cùng xử lý các kim loại trong nguồn nước.
- Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt SD công nghệ phun nên chức năng giữ nhiệt lâu hơn.
- Vi mạch điện tử ELCB với công dụng Ngừa rò rỉ nguồn điện đảm bảo an toàn cho các bạn. linh kiện sẵn có và dễ thay thế.

bên cạnh đó thiết bị được thiết kế cùng màu sắc sang trọng tinh tế, bình nước nóng Picenza 15l kích thước gọn nhẹ giúp quý khách dễ cài đặt ở mọi diện tích, hữu ích nhất giúp không gian nhà khách hàng không có cảm giác chật trội và làm thêm nét tươi mới bên trong căn nhà

Để được giải đáp chi tiết, xin KH LL ngay với showroom chúng tôi. các nhân viên sẽ tư vấn rõ hơn và nhiệt tình nhất cho yêu cầu của quý khách cũng như tư vấn về tầm giá hợp lý và phải chăng với chi tiêu nhà bạn
 
Top