Big Homes là đơn vị cung cấp chính thức Block Liên kế Park 10

#1
Ngay sau lúc mang lại, tòa Park 1 đã tạo buộc phải các đợt sóng trước tiên của Phân khúc Bất động sản 2016 khi tạo ra sự khác biệt ba trong một: Đầu tư cho thuê, Biệt thự vườn tốt cùng bàn lại full nội thất.

Sức nóng của Park 6 – dự án chung cu imperial plaza 360 giải phóng Nhận thể tựu lại từ 10 giá trị như sau:
Một. Park 9 nằm tại tại Vinhomes Riverside – KĐT đáng sống hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và khép kín.
Hai . Park 8 Có ngoại hình Chung cư tối ưu, phối hợp kết hợp cá tính sống resort với môi trường riêng tư, sang trọng.
Ba . Park 12 là Chung cư duy nhất ở Park Hill Premium được kiểu dáng độc đáo vơi chức năng "Căn hộ cho thuê" bao gồm trong lòng dịch vụ Office-tel đẳng cấp, phòng tập gym riêng, nhà hàng chuyên dụng cho ăn sáng chỉ kính tặng riêng cho các bạn của tòa.
4 . Park 8 sang trọng thời kì thượng với hệ thống trang bị hoàn hảo Smarthome
5 . Park 11 cũng là tòa Liền kề duy nhất được NovaHomes giao lại full nội thất cao cấp , cao cấp của Index living – thương hiệu nội thất hàng đầu Đông Nam Á. quý khách chỉ việc xách vali đến ở.
Sáu . Được quản lý nhiều năm kinh nghiệm bởi Tập đoàn TNHH quản lý Địa ốc Tân Thời Đại – Top ba thương hiệu Địa ốc đắt giá nhất Việt Nam 2015.
7 . Park 3 thừa hưởng hệ thống dịch vụ chuẩn năm sao mang nhãn hiệu BigHome như :
Bảo trì những thiết bị trong nhà, dọn phòng, giặt là, dịch vụ Office, dịch vụ ẩm thực, …
8 . Tòa Park 12 được hưởng cách thức cho vay lên tới 60% giá trị Liền kề vườn với ưu đãi lên đến 20 tháng lãi suất 1%.
9 . Đặc biệt: Park 9 được chủ nhân đầu tư chắc chắn thuê lại với lợi nhuận lên đến 8%/năm. đấy là phương pháp duy nhất chỉ Nhận tại Park 10, chưa Sở hữu một tòa Liền kề Liên kế nào mà chủ nhân đầu tư lại phải chăng dạn chắc chắn và đưa ra phương pháp rất khuyến mãi này.

Park 8 được chủ nhân đầu tư chắc chắn thuê lại với lợi nhuận lên tới 8%/năm
Muời . Park 7 là tòa Biệt thự vườn Liền kề duy nhất mà mọi người sắm đầu tư không cần yêu cầu bận tâm tới việc quản lý hay tậu khách thuê và tăng khả năng sinh lời cho đồng vốn bỏ ra đầu tư vào Liên kế vườn. Bởi lẽ nó được chủ đầu tư thuê lại cần sẽ tự quản lý cùng giao dịch, người mua chỉ việc Có lợi nhuận cam đoan về.
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng tìm mọi cách và tâm huyết đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng, chung cư imperial plaza 360 giải phóng chắn chắn sẽ trở nên nơi tin tưởng để các bạn lựa chọn cho mình 1 người tư vân chuyên nghiệp.